Trấn Thành lần đầu công khai khen Hari Won

“Kiềm lòng lắm rồi nhưng vẫn phải khen lần nữa: Hôm qua em đẹp lắm”, Trấn Thành dành những lời ngọt ngào cho bạn gái Hàn Quốc.

Trấn Thành lần đầu công khai khen Hari Won.
Trấn Thành lần đầu công khai khen Hari Won.

Đã không còn phải úp mở với báo chí hay lo sợ bị chụp lén khi đi chơi riêng cùng với nhau. Trong một sự kiện gần đây tại TPHCM, Trấn Thành nắm chặt tay bạn gái Hari Won đến tham dự. Cả hai diện trang phục đồng điệu, ăn ý.

Diện chiếc váy quây dáng dài khoe dáng cao, thon gọn, số đo ba vòng gợi cảm khiến Hari Won nổi bật tại sự kiện. Sự rạng rỡ của cô khiến Trấn Thành lần đầu công khai khen bạn gái trên trang cá nhân: “Kiềm lòng lắm rồi nhưng vẫn phải khen lần nữa: “Hôm qua em đẹp lắm”.

Trấn Thành lần đầu công khai khen Hari Won - ảnh 1
Sau lời khen của Trấn Thành dành cho Hari Won, nhiều fan của Trấn Thành lên tiếng khen cặp đôi có tướng phu thê, gương mặt và nụ cười khá giống nhau. Trấn Thành gửi lời cảm ơn tới công chúng vì những nhận xét ưu ái.

Ngay sau sự kiện ở TPHCM, Trấn Thành lại mặc đồ đôi đi dự sự kiện cùng Hari Won ở Hà Nội vào ngày 14/4. Có mặt tại sự kiện, một lần nữa, Trấn Thành tái khẳng định ê-kíp phim “Bệnh viện ma” không hề có ý định dùng chuyện tình cảm giữa anh và Hari Won để PR cho bộ phim. Nam diễn viên hài hi vọng qua thời gian mọi người sẽ hiểu câu chuyện của mình.

Chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won bị phát hiện khi cả hai cùng đi ăn đêm. Câu chuyện tình cảm khi đó trở thành quan tâm của dư luận bởi việc Hari Won chia tay mối tình 9 năm Đinh Tiến Đạt còn chưa kịp lắng xuống.

Trấn Thành đã liên tục đăng đàn để bảo vệ bạn gái trong khi Hari Won cũng đã phải khóc khi nói về câu chuyện riêng tư của mình. Hari Won khi đó cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm tổn thương bạn trai cũ.

Trấn Thành lần đầu công khai khen Hari Won - ảnh 2
Mới đây, trong chương trình Café sáng trên VTV, nhà báo Lại Văn Sâm làm MC, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện với tư cách khách mời.

Trấn Thành đã bật mí tính cách Hari Won là: “Hồi mới quen nhau, chúng tôi thường xuyên cãi nhau như chó với mèo. Tính Hari Won khi tranh luận vấn đề gì cũng phải làm cho tới cùng”.

Trong khi đó, Hari Won lại luận tội Trấn Thành rất nóng tính. “Anh Thành thường quên Hari là người ngoại quốc. Mỗi khi anh nói về vấn đề gì anh cũng dùng những từ quá lố, quá mạnh, nghe có vẻ nặng nề. Có thể người Việt Nam nghe thì thấy bình thường nhưng với Hari ý nghĩa của từ đó có thể khiến mình bị xúc phạm, tổn thương”, cô gái Hàn Quốc chia sẻ. Tuy nhiên mỗi khi sau tranh cãi cả hai lại tìm được tiếng nói chung.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng