Trấn Thành mặc quần đùi tập kịch Tết lúc nửa đêm

TPO - Danh hài mặc quần đùi, đi dép xỏ ngón giản dị khi tới tập cùng các đồng nghiệp trong hai vở kịch Tết “Lộc phát tài” và “Thần kê đại hiệp” tối 16/1.

trấn thành - ảnh 1 Tối 16/1, Trấn Thành đến sân khấu kịch Sen Việt – rạp Công Nhân tập luyện cho hai vở kịch “Lộc phát tài” và “Thần kê đại hiệp”, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Đinh Dậu 2017. Diễn viên hài diện trang phục giản dị với áo thun, quần ngắn và dép xỏ ngón.
trấn thành - ảnh 2 Trấn Thành từng chia sẻ sau khi kết hôn, anh muốn dành nhiều thời gian ở bên gia đình và đặc biệt là bà xã Hari Won. Vì vậy, năm nay nam diễn viên không nhận lời tham gia các chương trình ở tỉnh mà thay vào đó là phục vụ khán giả tại TP HCM.
trấn thành - ảnh 3 Vừa xuất hiện, Trấn Thành lập tức khiến không khí ở rạp thoải mái, vui tươi và gần gũi hơn khi liên tục phà trò, trêu chọc mọi người.
trấn thành - ảnh 4 Bắt tay vào công việc, anh trao đổi kịch bản, tập luyện nghiêm túc.
trấn thành - ảnh 5 Buổi tập diễn ra vào nửa đêm (sau 12h khuya) vì khi đó, các diễn viên mới quay hình xong các chương trình. Trấn Thành sắp xếp tập với các đồng nghiệp theo từng vở kịch để không ảnh hưởng đến công việc của mọi người.
trấn thành - ảnh 6 Trấn Thành cũng không giấu được vẻ mệt mỏi với lịch quay gameshow cả ngày và khuya lại đi tập kịch.
trấn thành - ảnh 7 “Lộc phát tài” và “Thần kê đại hiệp” là hai vở kịch chính sẽ được biểu diễn suốt mùa Tết Đinh Dậu 2017 tại sân khấu kịch Sen Việt. 
trấn thành - ảnh 8 Vở hài kịch quy tụ các danh hài đang được yêu thích hiện nay như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Bảo Quốc, Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Bảo Trí, Gia Bảo, Tiến Luật, Anh Đức, Kim Tuyết, Tuyền Mập…
trấn thành - ảnh 9 Mặc dù vừa mới kết hôn với Hari Won nhưng cả hai nhanh chóng quay trở lại công việc với lịch làm việc dày đặc.

Ảnh: Trí Bùi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá