Trấn Thành ngủ gật khi chạy show ngay sau lễ cưới

Một ngày sau lễ cưới đình đám với Hari Won, Trấn Thành xuất hiện tại buổi ghi hình của Thử thách cùng bước nhảy. Vì chạy show liên tục, MC điển trai ngủ gật trong lúc make-up.

đám cưới trấn thành - ảnh 1 Một ngày sau đám cưới rình rang, tối 26/12 Trấn Thành xuất hiện tại trường quay ở TP.HCM để ghi hình cho chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Một nhóm người hâm mộ chờ MC điển trai tại sân khấu để chúc mừng anh đã kết hôn.
đám cưới trấn thành - ảnh 2 Vì lịch trình kín mít, nghệ sĩ đa tài trông khá mệt mỏi khi không có thời gian nghỉ ngơi. Trấn Thành cũng vừa trở lại vị trí MC quen thuộc từ nửa sau game show, trước đó Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi tạm thay thế đàn anh.
đám cưới trấn thành - ảnh 3 Ông xã Hari Won đến sớm để thử trang phục. Vốn kỹ tính và luôn xuất hiện trước đám đông với ngoại hình chỉn chu nên gương mặt anh khó chịu khi chưa vừa ý.
đám cưới trấn thành - ảnh 4 Nhiều người ví von Trấn Thành là "linh hồn" của cuộc thi bởi sự xuất hiện của anh tăng thêm sức hút cho chương trình. Bản thân anh cũng thừa nhận khi nhận show này không đặt nặng vấn đề tiền bạc vì nơi đây cho anh nhiều cảm xúc mà tiền cũng không mua được.
đám cưới trấn thành - ảnh 5 Trước và sau lễ cưới, Trấn Thành vẫn chạy show không ngừng nghỉ, anh gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Vì thế, trong lúc make-up, MC sinh năm 1987 đã ngủ gật ở hậu trường.
đám cưới trấn thành - ảnh 6 Sau lễ cưới với Hari Won, Trấn Thành không nghỉ ngơi mà ngay lập tức bắt tay vào công việc.
đám cưới trấn thành - ảnh 7 Ê-kíp hậu đài đều biết những ngày qua Trấn Thành mệt mỏi vì lo cưới hỏi nên không ai đánh thức anh. Vì gắn bó với cuộc thi suốt 5 mùa nên nghệ sĩ tài năng gần như không cần đọc lại kịch bản trước giờ lên sóng.
đám cưới trấn thành - ảnh 8 Ngôi sao của chương trình trao đổi với ban tổ chức về đêm thi. Nhiều người cũng tranh thủ chúc mừng lễ cưới đậm chất ngôn tình của anh và nữ ca sĩ gốc Hàn.
đám cưới trấn thành - ảnh 9 Sự xuất hiện của Trấn Thành sau đám cưới đã khiến trường quay sôi động hơn thường ngày. Hàng trăm khán giả cổ vũ nhiệt tình khi anh xuống sân khấu và giao lưu.
đám cưới trấn thành - ảnh 10 Hari Won xuất hiện khi chương trình đang quay được một nửa. Cô đi cùng vài người bạn Hàn Quốc, ngồi ở hàng ghế cuối cùng dưới sân khấu vì không muốn bị mọi người phát hiện.

Lí do Trường Giang- Nhã Phương vắng mặt trong lễ cưới Trấn Thành

Lí do Trường Giang- Nhã Phương vắng mặt trong lễ cưới Trấn Thành; Lệ Rơi được mời đóng phim hài Tết; Văn Anh ủng hộ Tú Vi phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 26/12.

Những câu nói ngôn tình ngọt lịm của Trấn Thành trong đám cưới

Trấn Thành đã dành nhiều mỹ từ ngọt ngào cho Hari Won trong đám cưới xa hoa, lộng lẫy tối 25/12.

Hari Won hỏi Trấn Thành: “Anh có thể nuôi em suốt đời không?”

Trên sân khấu ra mắt quan viên hai họ, Hari Won bất ngờ hỏi Trấn Thành: “Anh có thể nuôi em suốt đời không?”.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng