Trấn Thành nói Hari Won cạo gió như mèo cào

TPO - Những chia sẻ mới đây của danh hài Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ khi anh gọi vợ là nó kèm những tiết lộ hài hước.

Trấn Thành nói Hari Won cạo gió như mèo cào

Mới đây, dòng trạng thái của danh hài Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Theo đó, nam danh hài gọi vợ là “nó” và tiết lộ chi tiết gây sốc đó là ca sĩ Cẩm Ly “chê” Hari Won “ngu”.

trấn thành - ảnh 1 Những chia sẻ hài hước của Trấn Thành.

Trấn Thành kể: “Ta nói... đi làm về mệt, kêu bà vợ cạo gió dùm, xong mệt quá ngủ luôn! Sáng dậy đâu có biết nó cạo ra sao đâu? Cái...... đi quay chương trình, thay đồ, bà Cẩm Ly la lên: "Thành ơi, đâu ai cạo gió mà cạo ngay cột sống đâu, dễ chết lắm đó, ai cạo ngu vậy?”. Mọi người có câu trả lời rồi ha! Chèn ơi, nó cạo cái cột sống của tui như cái cột sóng điện thoại tui không nói. Hai bên kia, thường người ta cạo xuống theo hình dấu huyền. Không! Nó thích dấu sắc, cạo đá lên được hông?

Má ơi, chụp cái lưng lại không tin vào mắt mình luôn! Đâu ai nói cạo gió, tưởng bị mèo cào không hà! Bó tay con Heo!”.

Ở bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước sự hài hước của vợ chồng Trấn Thành. Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành kể xấu vợ trước công chúng. Còn nhớ, ngay sau lễ cưới, Trấn Thành tiết lộ những điều khiếm khuyết của Hari Won. Anh tâm sự: “Hari thì có những điểm chưa ổn lắm ví dụ như suy nghĩ tiêu cực. Có lẽ một phần do cô ấy khổ từ nhỏ, ra đời sớm, bươn trải sớm rồi khi làm nghề vướng nhiều thị phi quá nên đến giờ niềm tin vào cuộc sống không nhiều. Vì vậy, Hari suy nghĩ chuyện gì cũng về hướng tiêu cực nhiều. Thành đang cố gắng cảm hóa và thay đổi điều đó”.

Nói về bản thân mình, Trấn Thành không ngại bật mí: “Thành có nhiều điểm chưa ổn lắm nha: hay đi trễ, hay ngủ quên, hay quên đồ, không tiết kiệm, xài tiền theo cảm hứng chứ không có kế hoạch, nóng tính, khi giận thì biểu cảm dễ khiến người đối diện cảm giác bị tấn công, nói nhiều”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng