Trấn Thành phát hành DVD “Chuyện giỡn như thiệt”

TPO - DVD liveshow “Chuyện giỡn như thiệt” của Trấn Thành quy tụ dàn danh hài và ca sĩ nổi tiếng góp mặt như: Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Cát Phượng, Hồng Nga, Trường Giang… sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/08 tới.

Trấn Thành trong một tiết mục song ca cùng Minh Hằng.
Trấn Thành trong một tiết mục song ca cùng Minh Hằng.
Được biết, đây là DVD ghi lại Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, đánh dấu cột mốc 8 năm Trấn Thành vào nghề, đón nhận sự yêu thương của khán giả, trong nhiều màn hóa thân, khả năng khác nhau. Nội dung liveshow do chính Trấn Thành biên tập, dàn dựng. Dù bận rộn với lịch diễn mỗi ngày, nhưng Trấn Thành vẫn thu xếp dành thời gian vào phòng dựng edit DVD hiệu quả nhất. Rất nhiều đêm, Trấn Thành sau các show diễn trong ngày vẫn nhất quyết đến phòng dựng hình, edit tận sáng hôm sau. Trấn Thành quan điểm: “Không ai hiểu liveshow mình bằng chính mình, đích thân mình bắt tay vào khâu hậu kỳ, mình mới yên tâm nhất”!

DVD liveshow mang nhiều màu sắc, cảm xúc và kết nối chặt chẽ, liền mạch. Đáng quý nhất, là những người đã đồng hành và bên cạnh Trấn Thành trong suốt chặng đường đã đi qua, hầu hết đều có mặt trong DVD. Họ là những người thầy, từng dẫn dắt, tạo điều kiện cho Trấn Thành bước và đi xa hơn với nghề như: NSND Hồng Vân, Việt Anh, Minh Nhí, Hữu Nghĩa. Họ là những người anh, người chị luôn truyền đạt những kinh nghiệm quý: Nhật Cường, Phương Dung, Phi Phụng, Cát Phượng. Họ là những người bạn luôn sát cánh, chia sẻ động viên Trấn Thành trong nghề: Hồ Ngọc Hà, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức. Và, họ còn là những người em rất tài năng & luôn ủng hộ Trấn Thành trong mọi hoạt động: Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Mỹ An, Đình Lộc, Huỳnh Mến…

Trấn Thành phát hành DVD “Chuyện giỡn như thiệt” - ảnh 1
Trấn Thành phát hành DVD “Chuyện giỡn như thiệt” - ảnh 2 Trấn Thành trong một số tiểu phẩm hài diễn trong DVD.
Chủ đạo DVD vẫn là hài kịch, xuất phát điểm mà Trấn Thành bước vào nghề. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Lý Hải, Hoàng Châu…cũng mang lại những tiết mục ca nhạc đặc sắc.

Những tiết mục với vũ đoàn, Trấn Thành dành nhiều thời gian tập luyện, thậm chí ra ý tưởng dàn dựng cho logic tổng mạch chương trình. Nhất là, tiết mục vũ kịch: Chuyện công viên, chính Trấn Thành lên ý tưởng, tham gia biên đạo, biểu diễn cùng dàn dancer nổi bật của Thử thách cùng bước nhảy 2 mùa.

Được biết, DVD “Chuyện giỡn như thiệt” là sản phẩm DVD thứ 3 mà Trấn Thành gửi đến khán giả, sau Trấn Thành phiêu lưu ký 2012Trấn Thành cười đủ kiểu 2014. Dự kiến: DVD hài vol.3 tiếp tục ra mắt khán giả vào cuối 2014 trong dịp tết Nguyên đán 2015.

Trấn Thành cho biết, anh dành rất nhiều tâm huyết cho DVD này bởi nó là cuốn nhật ký ghi lại thành quả mà 8 năm qua Trấn Thành đã miệt mài gắn bó với sân khấu và được khán giả nồng nhiệt đón nhận và yêu thương. DVD “Chuyện giỡn như thiệt” sẽ chính thức phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 28/08.

Xem trailer DVD liveshow 'Chuyện giỡn như thật':

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng