Trấn Thành thấy mình 'như đang ở tù treo'

Trong bức tâm thư gửi báo chí mới nhất, Trấn Thành lên tiếng mong được thông cảm vì những nóng giận bộc phát của mình. Anh cũng khẳng định bản thân rất khổ sở vì lúc nào cũng sợ bị paparazzi bám đuôi. Nam nghệ sỹ đã mất nhiều hợp đồng vì những bức ảnh bị chụp trộm cùng Hari Won.

Sự việc lên đến cao trào khi Trấn Thành, Hari Won bị chụp trộm cùng nhau đi ăn khuya sau chương trình Vietnam's Got Talent 2016 và bị một số trang tin đăng tải.

Đây không phải lần đầu tiên, Trấn Thành và Hari Won bị paparazzi săn ảnh. Trước đó vào ngày 14/02, paparazzi đã bắt được khoảnh khắc hai người đi ăn khuya cùng nhau khiến cả Trấn Thành lẫn Hari Won đều lao đao và liên tục đăng đàn giãi bày.

Đến ngày 20/2, khi hai người diễn chung tại TPHCM thì ngay sáng hôm sau trên báo lại thấy hình ảnh của họ đi chơi với nhau.

Những khoảnh khắc riêng tư liên tiếp bị chụp lén khiến Trấn Thành không còn giữ được sự bình tĩnh mà đã có những phát ngôn khá giận dữ, gọi các phóng viên báo chí là "vô nhân". Cách gọi của Trấn Thành khiến công chúng có những quan điểm trái chiều. Nhiều người không ngại lên tiếng chỉ trích nam MC, diễn viên hài đã quá lời.

Trấn Thành thấy mình 'như đang ở tù treo' - ảnh 1 Trấn Thành tức giận khi bị chụp lén.

Sau khi bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề, Trấn Thành tiếp tục gửi một bức tâm thư dài cho báo chí như cách mà anh vẫn thường làm.

Trong thư Trấn Thành lý giải vì sao mình lại hành xử thiếu bình tĩnh như vậy: “Tôi chỉ vì quá bức xúc về hành động chụp lén. Tôi không phải vì 1, 2 người làm chuyện không đúng với mình mà nói cả giới truyền thông, không phải như thế. (…) Hành động nóng giận vừa rồi, xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng”.

Trấn Thành gọi tên tình trạng của mình hiện giờ là “đang ở tù treo”. “Anh chị cứ nghĩ xem, cả đời tôi chỉ biết làm nghệ thuật để phục vụ tiếng cười cho mọi người. Mà bây giờ, tôi cảm thấy mình cứ như đang ở tù treo. Tôi bị stress nặng vì đi đâu cũng thập thò lo sợ có bị chụp lén hay không. Mọi chuyện đang lắng dần, mà cứ được vài hôm là tôi lại bị chụp lén như vậy thì làm sao tôi sống nổi”, Trấn Thành giãi bày.

Trấn Thành thấy mình 'như đang ở tù treo' - ảnh 2 Trấn Thành công khai xin lỗi báo chí và giãi bày mong nhận được sự tôn trọng đời sống riêng tư.

Nam ca sỹ bộc bạch anh đã mất nhiều hợp đồng một cách oan ức vì những hình ảnh bị chụp lén.

Sau đó, Trấn Thành thẳng thắn nói xin lỗi. “Tôi chỉ muốn nói: tôi không phải người quơ đũa cả nắm. Mong các anh chị hiểu mà thông cảm cho tôi. Nếu các anh chị rơi vào tình trạng như tôi, sẽ hiểu và thương tôi hơn. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thật tốt để phục vụ cho khán giả thôi. Tôi rất chân thành để nói lên điều này”, nam nghệ sỹ tha thiết bày tỏ.

Hành động nhận lỗi của Trấn Thành nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả. Đáng chú ý, khán giả N.M đã bày tỏ quan điểm: “Tôi nhớ không ít hơn hai lần Trấn Thành đã cầu xin điều này. Dù là người nổi tiếng hay nói cách khác họ là người của công chúng thì họ vẫn cần lắm một chút riêng tư, một chút quyền cá nhân. Hãy buông tha cho họ!”.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng