Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ

TPO - Cả hai nhanh chóng nhìn thấy nhau tại thảm đỏ và vui vẻ chụp ảnh, tối qua Trương Thị May và Trấn Thành cùng là khách mời trong chương trình ca nhạc đặc biệt mang tên Elle Women in Music 2014.

Trấn Thành hội ngộ Trương Thị May trên thảm đỏ.
Trấn Thành hội ngộ Trương Thị May trên thảm đỏ.
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 1 Có rất nhiều nghệ sĩ Việt tham gia chương trình đêm qua với những bộ trang phục độc đáo, tuy nhiên một trong số đó Trương Thị May lại khá đặc biệt khi không khoác lên mình những bộ váy đắt tiền hay theo xu hướng thời trang mới nhất. 
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 2 Với bộ đầm lấp lánh kim sa màu đen, không khó nhận ra đây chính là chiếc váy mà mẹ cô đã mặc hơn 30 năm về trước. 
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 3 Bộ váy cổ điển, sang trọng với dáng dấp cô “đào hát” đã giúp Trương Thị May lạ lẫm và nổi bật trong số dàn người đẹp đêm qua.
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 4
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 5 Trương Thị May chia sẻ: “Với May, những bộ trang phục của mẹ để dành đến ngày nay là những món đồ rất quý, May rất trân trọng và yêu thích nó. Nên đến với sự kiện quan trọng tối nay May rất tự tin với bộ trang phục này”.
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 6
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 7 Trương Thị May thường xuyên mặc những bộ váy mà mẹ cô đã mặc cách đây khá lâu mỗi khi tham dự sự kiện.
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 8 Đi cùng Trương Thị May trong sự kiện tối qua là em trai Quốc Thắng, cậu em của May vừa dự thi đại học và đang chuẩn bị học đại học năm nhất. Mặc dù đã đi cùng May tại nhiều sự kiện nhưng Quốc Thắng vẫn khá bỡ ngỡ với dàn ống kính liên tục hướng về Trương Thị May và Thắng.
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 9 Cũng trong tối qua, danh hài Trấn Thành cũng xuất hiện khá sành điệu với bộ đồ thời trang.
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 10 Gặp Trương Thị May, danh hài lừng danh vui vẻ chào và chụp ảnh cùng nhau khá thân mật. 
Trấn Thành, Trương Thị May sành điệu trên thảm đỏ - ảnh 11 Cả hai vô tư thoải mái tạo dáng trước ống kính và vui vẻ trò chuyện. Đây là lần đầu tiên cả hai chụp ảnh tình tứ như thế này. 
Ảnh: Mr AT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá