Trấn Thành tung 'ảnh nóng' ghép với Diễm My 9x

Bức ảnh nóng bỏng do một người bạn Trấn Thành cắt ghép đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Cách đây ít giờ, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải bức hình bán nude giữa anh và Diễm My 9X. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận vì "độ nóng bỏng" của hai nhân vật chính.

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một sản phẩm cắt ghép gương mặt của Trấn Thành và Diễm My 9X với thân hình của hai người khác do diễn viên hài Huỳnh Nhu tạo nên. Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã vui vẻ chia sẻ: "Đây là sản phẩm sau 10 giờ cắt ghép chỉnh sửa và cà nát con chuột vi tính để hãm hại tôi của bạn ảo thuật gia kiêm diễn viên hài Huỳnh Nhu!"

Trấn Thành tung 'ảnh nóng' ghép với Diễm My 9x - ảnh 1 Bức ảnh cắt ghép "nóng bỏng" giữa Trấn Thành và Diễm My 9X khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".
Trấn Thành tung 'ảnh nóng' ghép với Diễm My 9x - ảnh 2 Trấn Thành và Diễm My 9X là những người bạn khá thân thiết.
Bên cạnh đó, MC nổi tiếng đã nhờ mọi người "đánh tiếng" đến Diễm My 9X để cô xác nhận "mối quan hệ" giữa hai người: "Trời ơi là trời! Có ai tag qua cho Diễm My giùm tui để xác nhận mối quan hệ này giùm đi!"

Vốn là những người bạn rất thân thiết nên trước trò đùa tếu táo của đàn anh, Diễm My 9X cũng "góp vui" bằng việc dí dỏm phản hồi lại: "Đâu phải em, nào đâu phải em".

Theo Tri Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá