Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài

TPO - Trấn Thành và Việt Hương đã có một bữa tối vui “long trời lở đất” tại nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài, sau những ngày bận rộn làm giám khảo cho hai chương trình “Vũ điệu Tuổi xanh” và “The Winner is – Tôi là người chiến thắng”.

Trấn Thành, Việt Hương đã có một bữa tối 'nhớ đời' tại nhà hàng của Hoa hậu Thu Hoài.
Trấn Thành, Việt Hương đã có một bữa tối 'nhớ đời' tại nhà hàng của Hoa hậu Thu Hoài.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 1 Vốn là những người bạn rất thân thiết với nhau ngoài đời, vừa qua, Trấn Thành và Việt Hương hẹn hò nhau đi “xả stress” sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 2 Có mặt tại nhà hàng Vương Quốc Tôm của Hoa hậu Thu Hoài, hai nghệ sĩ “ăn hết sức, quậy hết mình”.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 3 Hoa hậu Thu Hoài cũng xuất hiện cùng chung vui với hai vị giám khảo vui tính.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 4 Góp mặt trong bữa tối vui vẻ còn có hai cây hài Trường Giang và Hoài Tâm, giúp không khí càng thêm rộn ràng, hứng khởi.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 5 Vốn nổi danh với vai trò MC, trong những năm gần đây, Trấn Thành bắt đầu “đá sân” qua làm giám khảo. Nổi bật nhất hiện nay phải kể đến “Vũ điệu Tuổi xanh” - chương trình truyền hình đình đám dành cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi có khả năng nhảy múa.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 6 Bị lo ngại về khả năng chuyên môn khi ngồi trên ghế nóng, tuy vậy càng ngày Trấn Thành càng chứng minh cho khán giả thấy bản lĩnh vững vàng và kiến thức chuyên môn của mình.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 7 Cũng là một cây hài đình đám và lấn sân làm giám khảo, Việt Hương mang đến một không khí rộn ràng hơn cho chương trình “The Winner is – Tôi là người chiến thắng”.
Trấn Thành, Việt Hương 'đại náo' nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài - ảnh 8  Tuy gây tranh cãi về việc loại bỏ những thí sinh nữ, thiên vị toàn “trai đẹp” vào vòng trong, nhưng không thể phủ nhận sức hút của Việt Hương với vai trò là người cầm trịch.
Ảnh: Mr.AT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng