Trấn Thành viết tâm thư xin lỗi báo giới

TPO - Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã đăng tải một bức tâm thư khá dài gửi đến giới truyền thông sau những lùm xùm bắt nguồn từ các câu nói thiếu suy nghĩ của anh.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi anh công khai chuyện tình cảm với Hariwon và liên tục bị cánh săn ảnh rình mò đời tư. Quá bức xúc, Trấn Thành viết: “Làm ơn ngưng ngay trò chụp lén. Tôi cần được riêng tư và sống bình thường như bao nhiêu con người khác. Đừng ép người quá đáng! Muốn tôi sống thế nào các người mới vừa lòng? Hành động vô nhân!". Bị không ít người lên tiếng chỉ trích vì câu nói này, Trấn Thành đã tỏ ra hối hận và gửi đến báo giới tâm thư xin lỗi.

Trấn Thành viết tâm thư xin lỗi báo giới - ảnh 1 

Nguyên văn những chia sẻ của Trấn Thành như sau:

Gần đây Xìn (biệt danh của Trấn Thành) có 1 status khá gay gắt về việc đời tư mình bị bới móc một cách thái quá, và thấy rất nhiều anh chị phản ứng mạnh với Xìn về điều này. Xin được nói rõ như sau: 

- Tôi không hề có 1 ý gì là xúc phạm đến nghề phóng viên, và giới truyền thông cả.

- Tôi chỉ vì quá bức xúc về hành động chụp lén. 

- Tôi không phải vì 1, 2 người làm chuyện không đúng với mình mà nói cả giới truyền thông, không phải như thế.

Tôi luôn biết, báo giới và nghệ sỹ luôn là hai ngành nghề "cộng sinh"! Tôi có được hôm nay một phần lớn cũng nhờ truyền thông giúp đỡ, là nghệ sỹ tôi luôn ý thức điều đó. Tôi chưa bao giờ tỏ ra bất kính với 1 anh em phóng viên nhà báo nào. Hành động nóng giận vừa rồi, xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng.

Anh chị cứ nghĩ xem, cả đời tôi chỉ biết làm nghệ thuật để phục vụ tiếng cười cho mọi người. Mà bây giờ, tôi cảm thấy mình cứ như đang ở tù treo. Tôi bị stress nặng vì đi đâu cũng thập thò lo sợ có bị chụp lén hay không. Mọi chuyện đang lắng dần, mà cứ được vài hôm là tôi lại bị chụp lén như vậy thì làm sao tôi sống nổi. Tôi đã tổn thất rất nhiều hợp đồng một cách oan ức vì những hình ảnh này. Không chịu đựng được nữa tôi mới thốt lên như vậy. Ai đó nếu thử đặt mình vào hoàn cảnh của tôi xem mọi người sẽ đối diện nó và tiếp tục làm việc như thế nào???

Tôi luôn tôn trọng và giữ thái độ đúng với các anh chị phóng viên, nhà báo. Sự việc lần này là 1 sự cố ngoài sự chịu đựng của một con người. Nếu tôi có làm gì anh chị HIỂU LẦM, tôi xin lỗi!

Tôi chỉ muốn nói: Tôi không phải người quơ đũa cả nắm. Mong các anh chị hiểu mà thông cảm cho tôi. Nếu các anh chị rơi vào tình trạng như tôi, sẽ hiểu và thương tôi hơn. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thật tốt để phục vụ cho khán giả thôi. Tôi rất chân thành để nói lên điều này!!! Mong các anh chị đồng cảm!!!

Hiện tại, tâm thư của Trấn Thành đang gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng nên bỏ qua cho sai sót của Trấn Thành lần này bởi anh đã biết sai. Nhưng cũng không ít ý kiến nghi ngờ đây lại là một chiêu trò khuấy đảo truyền thông nữa của chàng MC cá tính.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng