Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng

Tối 15/12, Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh, đã đấu giá từ thiện chiếc áo dài cô đã mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà 2013 với giá 100 triệu đồng

Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng

Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng

Tối 15/12, Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh, đã đấu giá từ thiện chiếc áo dài cô đã mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà 2013 với giá 100 triệu đồng

Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh, Top 6 Mrs World 2013 đã tham gia buổi đấu giá từ thiện của chương trình thiện nguyện "Nhà chống lũ" mà Trần Thị Quỳnh là một thành viên.

Dự án "Nhà chống lũ" quyên góp tiền từ các buổi đấu giá, hoạt động nghệ thuật, lòng hảo tâm từ các cá nhân và doanh nghiệp để xây nhà chống lũ cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung, giúp họ bước qua mùa lũ bình yên.

Trong buổi ca nhạc, đấu giá được thực hiện ấm cúng trong khuôn viên một ngôi biệt thự với hơn 100 khách mời. Các vị khách tới dự chương trình đều mua vé để ủng hộ dự án. Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cùng nhà thiết kế Lê Thanh Phương đã đóng góp chiếc áo dài màu đỏ mà cô mặc chung kết tại cuộc thi Mrs World vừa qua vào chương trình đấu giá.

Trần Thị Quỳnh chia sẻ, cô có một tình yêu rất đặc biệt với tà áo dài của phụ nữ Việt, bởi vậy, áo dài chính là một trong những trang phục cô ưa thích nhất. Mỗi khi mặc áo dài, cô luôn có những cảm xúc rất lạ, hạnh phúc và tự hào. Quỳnh cũng để mái tóc của mình dài và thẳng mượt để thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, nhẹ nhàng và đằm thắm. Với cô, áo dài đẹp nhất là khi thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng đó của con gái Việt.

Có lẽ chính vì những lý do đặc biệt đó mà chiếc áo dài đã được đấu giá lên đến 100 triệu, người mua thành công là một nữ doanh nhân. Trần Thị Quỳnh đã thực sự vỡ òa trong những cảm xúc và cô có một đêm mất ngủ vì thành quả này. Số tiền mà cô cùng dự án từ thiện "Nhà chống lũ" sẽ sớm được đưa đến miền Trung để giúp bà con nghèo xây căn nhà vững chắc vượt qua khó khăn ngày lũ.

Hình ảnh Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh trong buổi đấu giá từ thiện chiếc áo dài cô đã mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà 2013:

Chiếc áo dài được Quỳnh mặc tại Mrs World do NTK Lê Thanh Phương thiết kế bằng
      lụa tơ tằm, những họa tiết hoa mai và con cò trên áo do họa sĩ Trần Hồng Sương vẽ
      tay, và được cách điệu từ họa tiết hoa mai, con cò trên điêu khắc cổ của Việt Nam
Chiếc áo dài được Quỳnh mặc tại Mrs World do NTK Lê Thanh Phương thiết kế bằng lụa tơ tằm, những họa tiết hoa mai và con cò trên áo do họa sĩ Trần Hồng Sương vẽ tay, và được cách điệu từ họa tiết hoa mai, con cò trên điêu khắc cổ của Việt Nam.
Ý tưởng của mẫu vẽ này là người phụ nữ Việt Nam như thân cò lặn lội, cần mẫn cho gia đình, hoa mai vàng là loại hoa đặc trưng cho vùng Nam Bộ Việt Nam là biểu trưng cho sự may mắn và sung túc
Ý tưởng của mẫu vẽ này là người phụ nữ Việt Nam như thân cò lặn lội, cần mẫn cho gia đình, hoa mai vàng là loại hoa đặc trưng cho vùng Nam Bộ Việt Nam là biểu trưng cho sự may mắn và sung túc.
Mẫu in được chính giám đốc công ty in Toàn Thịnh giúp đỡ, Toàn bộ cánh hoa mai và
      nhụy hoa, thân mai được đính hơn 3000 viên đá swarovski do nhóm thợ của NTK Lê
      Thanh Phương thực hiện trong 1 tháng. Phom áo được lấy ý từ phom dáng áo dài
      của phụ nữ Sài Gòn Thập niên 60-70
Mẫu in được chính giám đốc công ty in Toàn Thịnh giúp đỡ, Toàn bộ cánh hoa mai và nhụy hoa, thân mai được đính hơn 3000 viên đá swarovski do nhóm thợ của NTK Lê Thanh Phương thực hiện trong 1 tháng. Phom áo được lấy ý từ phom dáng áo dài của phụ nữ Sài Gòn Thập niên 60-70.
Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng - ảnh 4
Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng - ảnh 5
Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng - ảnh 6
Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng - ảnh 7
Trần Thị Quỳnh đấu giá áo dài được 100 triệu đồng - ảnh 8
 

Theo Quỳnh Giang
Vnmedia

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá