Trần Thị Quỳnh mang dải ruy băng ghi sai tên nước

Người đẹp Trần Thị Quỳnh đang vấp phải chỉ trích dữ dội khi đeo dải băng ghi sai tên nước Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới (Mrs World 2013) vừa kết thúc vào tối 23/11 tại Trung Quốc.

Trần Thị Quỳnh mang dải ruy băng ghi sai tên nước

>Trần Thị Quỳnh vào top 6 Mrs. World

Cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2013 đã khép lại vào tối 23/11 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam - Trần Thị Quỳnh - mặc dù không đoạt giải cao nhất nhưng vẫn rất nỗ lực để lọt vào top 6.

Trần Thị Quỳnh mang dải ruy băng ghi sai tên nước - ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh của cô được đăng tải, khán giả Việt Nam nhanh chóng phát hiện ra dải băng mà cô mang trên người trong đêm chung kết và một số buổi thi lại viết sai tên nước Việt Nam thành “Viet Nem”.

Điều này đã thật sự gây bức xúc trong dư luận.

Trần Thị Quỳnh mang dải ruy băng ghi sai tên nước - ảnh 2
Trần Thị Quỳnh mang dải băng ghi sai tên nước khi xuất hiện cùng các thí sinh trong đêm chung kết
Trần Thị Quỳnh mang dải băng ghi sai tên nước khi xuất hiện cùng các thí sinh trong đêm chung kết .

Một số cư dân mạng đặt cho rằng có thể do thời gian quá gấp nên tuy nhận ra sai tên nước nhưng người đẹp vẫn phải chấp nhận mang dải băng này. Thế nhưng, rõ ràng trong các hoạt động khác, Trần Thị Quỳnh vẫn đeo dải băng ghi đúng tên nước.

Ngoài ra, nhiều người còn lấy làm bức xúc khi trong một số phần thi, Trần Thị Quỳnh còn cầm quốc kỳ ngược trong các phần trình diễn trên sân khấu.

Trong các hoạt động trước đó, dải băng cô mang vẫn ghi đúng tên nước
Trong các hoạt động trước đó, dải băng cô mang vẫn ghi đúng tên nước.

Trong một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế như Hoa hậu quý bà thế giới, không hiểu vì sao ban tổ chức lại không phát hiện ra sai sót nghiêm trọng như vậy?

Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng cũng vấp phải nhiều chỉ trích khi rạng rỡ chụp ảnh cùng Trần Thị Quỳnh với dải băng ghi sai tên nước dù rằng bà cũng nằm trong số những giám khảo tại cuộc thi năm nay.

Được biết hiện tại, Trần Thị Quỳnh cùng ê kíp đang chuẩn bị trở về nước sau khi cuộc thi kết thúc.

Trần Thị Quỳnh gây bức xúc khi cầm quốc kỳ ngược trong một phần thi
Trần Thị Quỳnh gây bức xúc khi cầm quốc kỳ ngược trong một phần thi.

Trần Thị Quỳnh từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2006, đăng quang cuộc thi Hoa khôi thể thao năm 2007 và tham gia một số cuộc thi sắc đẹp khác. Sau đó cô quyết định lấy chồng và chuyển vào TP.HCM sinh sống vào năm 2011.

Theo Thiên Hương
Thanh Niên

Ảnh: Mrs World

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá