DMCA.com Protection Status

Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model diện những trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập Sea of Memory mới được giới thiệu cách đây không lâu của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 1 Màu sắc nổi loạn của 1 buổi trưa hè. Đây là xu hướng mùa hè 2014 mà Đỗ Mạnh Cường muốn giới thiệu.
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 2

Bối cảnh buổi chụp hình là tại đồi cát nắng cháy da của biển Phan Thiết.

Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 3 Trong những mẫu thiết kế nổi bật của mùa hè, Huyền Trang thể hiện thần thái tự tin vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng.
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 4 Kể từ khi đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi VN's Next Top Moel mùa đầu tiên, Trang Khiếu đã có sự lột xác ngoạn mục.
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 5 Không chỉ chinh phục các sàn diễn trong nước, cô còn sải bước tại các sàn diễn thời trang quốc tế, các fashion week đẳng cấp.
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 6 Cùng với Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trang Khiếu là một trong những số ít người mẫu Việt ghi dấu ấn trên sàn diễn quốc tế.
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 7 Các thiết kế ấn tượng này đã được NTK Đỗ Mạnh Cường trình làng trong fashion show hoành tráng Sea of Memory diễn ra cách đây không lâu.
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 8 Các thiết kế này được làm với kỷ thuật cắt may – ghép nối rất công phu & tinh tế nhưng trên tinh thần vô cùng đơn giản trên các chất liệu vải cao cấp khác nhau, các thiết kế kẻ sọc đủ thể loại, sọc to sọc nhỏ ngang dọc tương phản đủ sắc màu…
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 9 Tất cả được in ấn & sản xuất riêng, nhằm bảo đảm sự khác biệt, độc bản cho từng trang phục.
Trang Khiếu nóng bỏng giữa sa mạc nắng cháy - ảnh 10 Giá trị của BST lần này là NTK phải cắt vải ra thành từng mảnh nhỏ, ráp chúng lại trên thông số và tỉ lệ của từng mẫu thiết kế.

Photo: Milor Tran
Make Up: Nam Trung

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng