DMCA.com Protection Status

Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế

TPO - Trang Khiếu - quán quân của chương trình Vietnam's Next Top Model 2010 (Tìm kiếm người mẫu Việt Nam) xuất hiện sành điệu và thời trang trong bộ sưu tập do chính cô thiết kế.

Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 1 Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ ảnh thời trang với phong cách street style năng động, sành điệu.
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 2
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 3 Trong bộ ảnh mới, quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu thể hiện nhiều phong cách khác nhau, kết hợp các trang phục khá đơn giản, make-up nhẹ nhàng với kiểu tóc phù hợp. Qua đó, Trang Khiếu cho người xem thấy một vẻ đẹp hoàn chỉnh từ sự kết hợp hài hòa giữa trang phục và kiểu tóc. 
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 4
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 5 Vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa Á Đông giúp Trang Khiếu có sức hút riêng trong mỗi shoot ảnh. Những bộ trang phục do cô thiết kế đều toát lên tinh thần phóng khoáng, năng động của những người trẻ.
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 6
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 7 Lựa chọn cho mình lối đi mới, Trang Khiếu đang thực hiện hành trình tự thay đổi và tạo những bước đột phá cho bản thân. Ngã rẽ đầu tiên của Trang là chuyến đi Mỹ cách đây 4 năm. Thích khám phá và phiêu lưu, Trang quyết định xách ba lô sang Mỹ. Cô say mê New York và muốn thử sức mình ở kinh đô thời trang thế giới.
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 8 Chuyến đi đã trở thành một mốc son trong sự nghiệp của Trang Khiếu và là dấu ấn trong làng người mẫu Việt Nam. Đây là lần đầu, một người mẫu trẻ có những bước đi thành công dù còn đơn sơ ở thị trường ngoại quốc.
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 9 Điều này đã mở ra trang mới cho thế hệ người mẫu trên con đường phát triển sự nghiệp ở thị trường nước ngoài. Cô là một hình mẫu cho nhiều người mẫu trẻ mới vào nghề noi theo và học tập.
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 10 Với công việc của một người mẫu, Trang Khiếu luôn ý thức việc chăm chút cho bản thân là cần thiết. Bên cạnh các bộ trang phục, make up, cô luôn chịu khó tìm hiểu thêm về các kiểu tóc để thay đổi vẻ ngoài cho phù hợp.
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 11 Sau 5 năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Vietnam's Next Top Model lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Trang Khiếu ngày càng trưởng thành và đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp thời trang.
Trang Khiếu sành điệu với trang phục tự thiết kế - ảnh 12 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Đinh Nguyên, Make-up Thanh Lan và Thu Thủy, Hair TRESemmé, Trang phục: Trang Khiếu Collection.
Photographer: Phan Trọng Đức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng