Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia

Người đẹp phim 'Scandal - Hào quang trở lại' và bạn trai Hoàng Duy đã làm lễ đính hôn, dự định năm sau cưới.

Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 1 Sáng nay, một số hình ảnh về lễ ăn hỏi của Trang Nhung bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến bạn bè và khán giả bất ngờ. Nữ diễn viên diện áo dài đỏ rực, in họa tiết hoa hồng rạng rỡ sánh vai vị hôn phu tên Hoàng Duy. Theo một nguồn tin, bạn trai của Trang Nhung là một đại gia trẻ tuổi, hiện đảm nhiệm chức vụ giám đốc một công ty truyền thông tại TP HCM. 
Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 2 Đôi uyên ương chắp tay thực hiện nghi lễ đính hôn trước bàn thờ tổ tiên.
Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 3 Trang Nhung cho biết, cô muốn giữ kín thông tin riêng tư này nên không chia sẻ với báo chí và khán giả. Lễ ăn hỏi của người đẹp chỉ có gia đình hai họ và một vài người bạn thân thiết của cô dâu, chú rể, không có nhân vật nào của showbiz Việt.
Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 4 Nhà trai chuẩn bị lễ vật đầy đủ theo phong tục truyền thống với trầu cau, bánh kẹo, trái cây, heo quay...
Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 5 Lễ đính hôn diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với đầy đủ người thân hai bên gia đình.
Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 6 Từ khi yêu Hoàng Duy, Trang Nhung rất kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân trên mặt báo.
Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 7 Thỉnh thoảng, diễn viên 'Scandal: Hào quang trở lại' bị bắt gặp tình tứ nắm tay bạn trai đi xem phim. Hoàng Duy cũng là người thường xuyên lái xế hộp sang trọng đưa đón người yêu đi sự kiện.
Trang Nhung làm đám hỏi với bạn trai đại gia  - ảnh 8 Trang Nhung bật mí, năm sau cô mới tổ chức hôn lễ, mời bạn bè chung vui.
Theo Trung Nguyễn

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá