Trang Nhung: 'Tôi từng ngày mong chờ con chào đời'

Đang mang thai tháng thứ năm, diễn viên "Scandal - Hào quang trở lại" sống trong niềm hạnh phúc được chồng nâng niu và chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Người đẹp phim "Scandal - Hào quang trở lại" và bạn trai Hoàng Duy đã làm lễ đính hôn.
Người đẹp phim "Scandal - Hào quang trở lại" và bạn trai Hoàng Duy đã làm lễ đính hôn.

- Chị chuẩn bị chào đón con đầu lòng như thế nào?

- Tôi mang thai tháng thứ năm và đang trong tâm trạng hồi hộp, háo hức chờ đón ngày con chào đời. Cả tôi và chồng đều chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất cho con, không chỉ ở điều kiện vật chất mà quan trọng hơn hết là tinh thần. Chúng tôi muốn con được sinh ra trong tình thương yêu của bố mẹ.

- Sau lễ hỏi, chị sinh con. Anh chị chuẩn bị cho hôn lễ như thế nào?

- Sau khi tôi sinh em bé, cả hai sẽ chọn thời điểm thích hợp để làm đám cưới. Chúng tôi muốn hướng đến xây dựng một đời sống chung tốt đẹp nhất cho cả hai và cho con. Vợ chồng tôi đều còn rất trẻ, nên việc xây dựng mái ấm cũng như chăm sóc con cái sau này chắc dựa theo bản năng là chính. Nhưng chúng tôi cũng học hỏi từ những người lớn, người đi trước để rút ra kinh nghiệm tốt nhất. Chúng tôi không đặt nặng áp lực phải tổ chức hôn lễ to như thế nào, phải xây dựng đời sống hôn nhân ra sao... mà muốn mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên, thoải mái để cuộc sống mỗi ngày là niềm vui chứ không phải là gánh nặng và áp lực.

- Vì sao chị quyết định có con và lên xe hoa khi đang ở độ tuổi chín muồi của nhan sắc, sự nghiệp?

- Tôi rất yêu chồng vì anh là người điềm đạm, chững chạc và cao thượng. Tôi thuộc típ người không bon chen hoặc ôm đồm quá nhiều thứ nên chọn cách sống chấp nhận mọi thứ ở mức vừa đủ, và xem như vậy là mình đã có tất cả. Tôi luôn cho rằng, mỗi người đều có một số phận đã được sắp đặt. 

- Kế hoạch với phim ảnh trong thời gian tới của chị ra sao?

- Từ khi mang thai, tôi từ chối tất cả lời mời đóng phim để chăm lo sức khỏe chuẩn bị sinh con. Tôi dành hết thời gian hỗ trợ công việc của chồng. Anh ấy đang bắt tay vào một dự án điện ảnh, dự kiến công chiếu vào tháng 4/2015. Giữ cương vị vừa là nhà sản xuất vừa là đạo diễn, anh ấy có rất nhiều việc phải giải quyết.

- Vì sao bận rộn như thế chị vẫn nhận lời làm đại sứ ủng hộ chiến dịch tham gia giao thông và xây dựng nếp sống đẹp của Dự án Commit Việt Nam?

- Tôi rất vui khi được là một trong những đại sứ của chương trình, vì đây là một hoạt động rất thực tế và thực sự quan trọng, tác động trước hết đến cá nhân tôi, các thành viên trong gia đình tôi, và nhìn rộng ra là tất cả mọi người. Tôi nghĩ, không chỉ riêng tôi mà bất cứ ai quan tâm đến mọi người xung quanh cũng thấy nhức nhối, trăn trở với thực trạng an toàn giao thông trong nước. Chúng ta cần mỗi người góp một tiếng nói để giúp nhau tránh những rủi ro có thể xảy ra chỉ vì có người thiếu ý thức về văn hóa giao thông.

Trang Nhung: 'Tôi từng ngày mong chờ con chào đời' - ảnh 1 Nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ khi mang thai.
- Để đảm bảo sức khỏe và an toàn, chị lưu ý điều gì khi lưu thông trên đường phố?

- Tôi đang mang thai nên thường di chuyển bằng xe hơi riêng là chủ yếu. Khi tham gia lưu thông, dù bận, tôi đều tuân thủ mọi quy luật và kiên nhẫn chờ đến lượt đi. Trước đây, tôi cũng không ít lần vì bận công việc hay vì lý do này nọ mà vi phạm các điều luật giao thông như: vượt đèn đỏ, lấn tuyến... Nhưng giờ trở thành đại sứ của dự án, tôi luôn nhắc mình phải hết sức cẩn trọng để không vi phạm. Những chuyện như: vượt đèn đỏ, chen lấn, đi trên lề, bấm còi ầm đường, gây ra va chạm rồi lại gây sự với người khác... là những điều chúng ta cần kêu gọi mọi người gạt bỏ ra khỏi đời sống giao thông chung.

Từ khi trở thành đại sứ của Commit Việt Nam, tôi càng ý thức hơn trách nhiệm của bản thân. Khi được người khác chở đi đâu, tôi cũng tranh thủ thời gian quan sát mọi thứ diễn ra xung quanh, ghi nhận những hình ảnh còn chưa hay, chưa đẹp... để nếu có dịp mình góp tiếng nói cùng mọi người.

- Chồng sắp cưới ủng hộ chị như thế nào trong vai trò đại sứ của chương trình?

- Cả hai chúng tôi đều là những người trẻ tuổi nhiều nhiệt huyết, nhiều hoài bão. Chúng tôi luôn ý thức phải góp phần cùng mọi người xây dựng những nét văn hóa chung trong đời sống cộng đồng. Làm được như thế, chúng tôi hiểu, không chỉ cuộc sống của mình mà cho cả con cháu và những thế hệ sau mình được thừa hưởng những giá trị tốt đẹp. Chồng tôi luôn động viên tinh thần tôi trong mọi công việc và chia sẻ với tôi những khó khăn.

Theo Thoại Hà

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá