Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện

TPO - Dù đang mang bầu khá lớn nhưng nữ người mẫu vẫn tới chúc mừng cô bạn thân ra mắt sản phẩm mới - MV 'Người tạo giấc mơ' trong buổi họp báo tại TP. HCM ngày 15/1.

Trang Nhung 'vác' bụng bầu tới mừng Ngân Khánh ra mắt MV 'Người tạo giấc mơ'.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu tới mừng Ngân Khánh ra mắt MV 'Người tạo giấc mơ'.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 1 Sau nhiều tháng chuẩn bị, Ngân Khánh và ê-kíp đã ra mắt sản phẩm âm nhạc được đầu tư 'khủng' - MV Người tạo giấc mơ.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 2 Cô mặc trang phục kín đáo nhưng vẫn cá tính, xinh đẹp.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 3 Mặc dù đang mang bầu khá lớn nhưng Trang Nhung vẫn xuất hiện vô cùng xinh đẹp để cổ vũ Ngân Khánh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 4 Ngoài đời Trang Nhung và Ngân Khánh là những người bạn vô cùng thân thiết.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 5 Đang mang bầu con đầu lòng nên thời gian vừa qua Trang Nhung khá im ắng và không xuất hiện tại các sự kiện để dưỡng thai.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 6 Ngân Khánh vui mừng vì có nhiều bạn bè thân thiết tới chúc mừng cô ra mắt sản phẩm âm nhạc được đầu tư tâm huyết.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 7 Buổi họp báo của Ngân Khánh được tổ chức hoành tráng. Ê-kíp thực hiện chương trình đã kỳ công dàn dựng lại trường quay giống y hệt như trong MV 'Người tạo giấc mơ' để gây ấn tượng với báo giới.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 8 Ngân Khánh đã bê nguyên xi MV của mình ra ngoài đời thực và biểu diễn cùng các vũ công trong buổi họp báo để lại ấn tượng với khán giả.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 9 Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ khoe khả năng nhảy múa và nhào lộn điêu luyện của mình.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 10 Mặc dù không được đánh giá cao về giọng hát và kỹ thuật điêu luyện nhưng MV mới của Ngân Khánh được đầu tư rất công phu, với sự hỗ trợ của biên đạo múa John Huy Trần mang lại cho người xem một sản phẩm giải trí đáng quan tâm.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 11 Biên đạo múa john Huy Trần cũng xuất hiện trong buổi ra mắt MV mới của Ngân Khánh.
Trang Nhung 'vác' bụng bầu đi sự kiện - ảnh 12 Ngân Khánh nhí nhảnh cùng Ngô Kiến Huy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá