Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới

TPO - Nữ ca sĩ thể hiện cực "sung" khi cùng các vũ công đứng ngay trên quầy bar để biểu diễn trong đêm nhạc Art of Celebration chào đón năm mới 2015 diễn ra ở TPHCM tối 31/12.

Trang Pháp đứng trên quầy bar, biểu diễn cực 'sung'.
Trang Pháp đứng trên quầy bar, biểu diễn cực 'sung'.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 1 Tối 31/12, Trang Pháp trở thành ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Art of Celebration chào đón năm mới 2015.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 2 Nữ ca sĩ được bạn trai là nhạc sĩ, nhà sản xuất Dương Khắc Linh hộ tống tới địa điểm diễn ra sự kiện.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 3 Nữ ca sĩ mặc bộ jumpsuit cách điệu màu xanh khoe đôi chân thon dài gợi cảm.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 4 Trong sự kiện, Trang Pháp trình diễn những ca khúc quen thuộc của cô như At The Top, Đến bên em... và ca khúc mới Tốc độ - nhạc phim Tốc độ và Đường cong.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 5
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 6 Nữ ca sĩ và vũ đoàn biểu diễn cực 'sung' trong tiếng reo hò không ngớt của các khán giả có mặt.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 7
Thậm chí, cô còn đứng trên quầy bar để hát trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 8 "Tốc độ" là sáng tác mà Trang Pháp viết riêng cho bộ phim "Tốc độ và Đường Cong". Ca khúc này được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và có sự góp của giọng của các chàng trai nhóm FB Boyz. Sau khi giới thiệu MV Tốc độ, Trang Pháp tiếp tục bắt tay hoàn thành sản phẩm kết hợp cùng phía Hàn Quốc.
Trang Pháp biểu diễn cực 'sung' mừng năm mới - ảnh 9 2013 là một năm tương đối thành công đối với Trang Pháp. Ngoài các ca khúc được yêu thích như At The Top, Phiên bản khác... cô cũng được mời xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện. Nữ ca sĩ thổ lộ, năm 2014, cô quyết định xoá nốt ruồi thay đổi tướng số để sự nghiệp cũng khởi sắc hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá