Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt

TPO - Các người mẫu xuất hiện trên sàn diễn trong những chiếc bóng bay đã được bơm hơi, sau đó bóng bay sẽ dần xịt hơi giống như bị “châm kim” và biến hóa thành bộ trang phục cao su độc đáo.

Video: Phần trình diễn trang phục lấy ý tưởng từ bóng bay bị kim châm gây 'sốt'
Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt - ảnh 1 Những ngày gần đây, hình ảnh show diễn thời trang với các bộ trang phục lấy cảm hứng từ bóng bay bị châm kim trong khuôn khổ một cuộc thi dành cho các sinh viên thời trang đã nhận được phản hồi tích cực của giới mộ điệu. 
Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt - ảnh 2  
Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt - ảnh 3 Theo đó, các người mẫu xuất hiện trên sàn diễn trong những chiếc bóng bay đã được bơm hơi, sau đó bóng bay sẽ dần xịt hơi giống như bị “châm kim” và biến hóa thành bộ trang phục cao su độc đáo. 
Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt - ảnh 4 Được biết, Fredrik Tjaerandsen (ngoài cùng bên phải) – sinh viên trường Đại học Central Saint Martins chính là người sáng tạo ra những bộ trang phục độc đáo trên và cũng nhờ đó, chàng sinh viên này đã giành giải thưởng Young Talent Award của cuộc thi. 
Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt - ảnh 5 Trả lời phỏng vấn cho tờ Love Magazine, Fredrik Tjaerandsen tiết lộ cách thức hoạt động của những thiết kế bóng bay: “Tôi đã lắp ráp mẫu đầm này cùng một hệ thống áp suất cho phép người mặc kiểm soát luồng không khí. Khi nào người mẫu muốn xả khí, họ sẽ mở công tắc bên trong”.
Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt - ảnh 6
Trang phục làm từ 'bóng bay bị kim châm' gây sửng sốt - ảnh 7 Ngay sau khi màn trình diễn độc đáo trên kết thúc, nhiều tạp chí thời trang nhận định tư duy sáng tạo của Fredrik Tjaerandsen không thua các nhà mốt quốc tế và mong chờ những bộ sưu tập tiếp theo của anh trên sàn diễn. Trong khi đó video về màn trình diễn này nhận được lượt chia sẻ khủng trên các trang mạng xã hội.
   

Instagram, Insider, Love Magazine

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng