Trang Trần: 'Khóc không giải quyết vấn đề'

Mới đây, Trang Trần đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân, nói về những rắc rối của mình trong thời gian qua. Nữ diễn viên "Hương Ga" tâm sự cô sẽ không khóc hay gục ngã trước khó khăn.

Người mẫu, diễn viên Trang Trần.
Người mẫu, diễn viên Trang Trần.

Mới đây, Trang Trần đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân, nói về những rắc rối của mình trong thời gian qua. Cô viết: "Khóc không giải quyết vấn đề, khó khăn không làm mày gục ngã. Bởi hơn ai hết, mày biết người thương mày nhiều lắm đúng không Khàn (tên gọi quen thuộc của Trang Trần - PV)? Tối rồi, bắt đầu là mày thôi! Công việc hay sự nghiệp nó có số! Không ai thương mình bằng bản thân mình! Thắp nhang dọn dẹp, mọi việc sẽ qua. Tĩnh tâm và bếp hồng nào".

Dòng trạng thái của cô nhận được sự đồng cảm, ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều dành cho Trang Trần những lời động viên như: "Chị cố lên. Ai cũng có lúc sai lầm, nhưng mình biết sai và sửa chữa lại là được", "Bạn và mình cùng tuổi, đầu năm mình cũng vậy đó, cố gắng lên bạn ơi", "Cố lên chị. Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân"...

Những ngày qua, sự việc người mẫu Trang Trần có hành vi chống đối, lăng mạ cơ quan chức năng, dẫn đến bị bắt giữ gây xôn xao dư luận. Sau khi Trang Trần nhận lỗi, viết bản kiểm điểm, chiều 2/3, cô được tại ngoại. Công an quận Hoàn Kiếm bàn giao người mẫu cho gia đình quản lý.

Sau khi nữ diễn viên Hương Ga được tại ngoại, có thông tin cho rằng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đang hoàn tất thủ tục, hồ sơ về hành vi vi phạm của Trang Trần để trình lên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Từ đó, Bộ Văn hóa sẽ xem xét đưa ra biện pháp răn đe phù hợp.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội - phủ nhận thông tin trên. Theo ông, hành vi Chống người thi hành công vụ của cựu người mẫu đã được cơ quan công an quận Hoàn Kiếm thụ lý. Biện pháp xử lý sai phạm này sẽ thuộc thẩm quyền của cơ quan công an, không liên quan tới các cơ quan văn hóa.

Ông cũng cho biết thêm trong trường hợp Trang Trần bị truy tố trách nhiệm hình sự, Sở Văn hóa Hà Nội sẽ không cấp phép cho cô biểu diễn hoặc tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí tại Hà Nội.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá