Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng

Khu tập thể Học viện Phụ nữ Trung ương (Hà Nội) vừa được một dự án kiến tạo cộng đồng giúp sức tô vẽ lên những bức tranh đầy màu sắc, thu hút sự quan tâm của người dân quanh vùng.

 Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 1 Dự án vừa mang tới cho khu tập thể Học viện Phụ nữ Trung ương (Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội) một diện mạo mới. 
Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 2 Những khu nhà 30-40 năm tuổi bắt đầu được khoác lên mình những bức tranh màu sắc đầy sức sống dưới bàn tay tài hoa của các họa sĩ trẻ. 
Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 3 Nói về những ý tưởng của mình trong quá trình thực hiện, họa sĩ cho biết những ý tưởng ban đầu của đội có những khác biệt nhất định với những sản phẩm bây giờ. Anh thậm chí còn chưa biết tới tàu điện. Và anh phải lắng nghe tâm tư nguyện vọng từ những người dân, người bạn sống ở Hà Nội để truyền cảm hứng tốt hơn khi thực hiện.
Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 4 Tầng hầm của khu tập thể được lên ý tưởng như một thủy cung với những sinh vật biển bơi lội. Anh Tuyên cho rằng trẻ em ở khu tập thể có thể coi đây như chỗ vừa để vui chơi, vừa để tìm hiểu những loài sinh vật biển. 
Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 5 Từ ngoài vào trong, tất cả những bức tưởng có thể thực hiện được nhóm đều có gắng đưa vào những hình ảnh và ý tưởng độc đáo.
Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 6
Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 7
Tranh 3D trở thành 'áo mới' cho khu tập thể ở Hà Nội cực ấn tượng - ảnh 8 Bức tranh tường vẽ khung cảnh làng Láng từ những hồi ức của chính người dân sống trong khu tập thể, với sông Tô Lịch, ruộng rau húng Láng. Đây là đặc sản nổi tiếng của khu vực này.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá