Tranh cãi khi 'Nhanh như chớp' loại đáp án chuột Mickey là biểu tượng của Disney

TPO - Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi câu trả lời “Disney” của Linh Ngọc Đàm bị cho là không chính xác trước câu hỏi: “Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim nào".

Khán giả tiếc nuối khi đáp án của Linh Ngọc Đàm bị từ chối.
Khán giả tiếc nuối khi đáp án của Linh Ngọc Đàm bị từ chối.
Tập 28, “Nhanh như chớp” mùa 2 tiếp tục lên sóng với phần tranh tài của hai đội chơi: Lê Dương Bảo Lâm- Linh Ngọc Đàm- Misthy và Nam Thư- Tú Vi- Pom.
 Sự trở lại lần này của streamer Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó cô đã có phần thi khá thất vọng khi trả lời sai nhiều câu hỏi đơn giản.

Thậm chí, Linh Ngọc Đàm còn có khả năng giành 20 triệu đồng nếu câu trả lời đúng câu hỏi về hãng phim của Mỹ.

Cụ thể, trong chương trình, câu hỏi đưa ra: “Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim nào?". Linh Ngọc Đàm nhanh chóng đưa ra câu trả lời: "Disney". Tuy nhiên, MC Hari Won cho rằng đáp án này sai. Đáp án chính xác của chương trình là "Walt Disney".

Sau khi phần thi của Linh Ngọc Đàm kết thúc, MC Trường Giang giải thích thêm: “Vì đây là bán kết nên tất cả các câu trả lời phải chính xác. Disney không hiểu được mà phải gọi là Walt Disney”.

Tranh cãi khi 'Nhanh như chớp' loại đáp án chuột Mickey là biểu tượng của Disney - ảnh 1  

Nam danh hài còn lấy ví dụ về cách gọi tên của hãng phim DreamWorks không thể tách rời nên Walt Disney cũng thế.

Tuy nhiên, việc chương trình từ chối đáp án “Disney” của Linh Ngọc Đàm gây ra nhiều tranh cãi.

Một số khán giả bình luận: “Tiếc cho Linh Ngọc Đàm ghê. Hiểu đáp án đúng mà không được công nhận. Bạn xứng đáng được 20 triệu”, “Hãng Disney đã quá nổi tiếng, không cần Walt Disney mọi người cũng biết. Thật bất công cho Linh Ngọc Đàm", "DreamWorks là từ viết liền, còn Walt Disney là hai từ riêng. Trường Giang lấy ví dụ cũng không đúng", "Câu trả lời của Linh Ngọc Đàm đúng chứ. Ở Wiki, cũng viết hãng Disney thôi"…

Trước những thắc mắc của khán giả theo dõi chương trình, “Nhanh như chớp” vẫn chưa có phản hồi chính thức nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng