Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý

TPO - Nhiều luồng ý kiến khen chê về việc Trần Lực đăng đàn nói Thảo Vân và Thành Trung dẫn đám cưới NSND Trung Hiếu "thớ lợ, giả dối" liên tục xuất hiện.

Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 1 Hai ngày trở lại đây, đạo diễn Trần Lực trở thành tâm điểm của dư luận sau khi chê MC Thảo Vân và Thành Trung dẫn đám cưới “Thớ lợ, giả dối” trong tiệc cưới tại Hà Nội của NSND Trung Hiếu và vợ 9x hôm 24/4.
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 2  
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 3 Ngay sau đó MC Thành Trung và Thảo Vân đã có phản hồi về những điều mà đàn anh nói về mình. Trong khi Thành Trung cho rằng: "Nếu thật sự hai chị em có vấn đề gì thì anh nên gọi riêng hoặc nhắn tin trực tiếp với các em trong nghề của mình. Ai lại lên Facebook nhận xét theo ý kiến của riêng mình với những từ ngữ nặng nề như thế nơi công cộng" thì Thảo Vân cho biết chị tổn thương vô cùng với những gì Trần Lực nói về mình.
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 4 Ngay sau bài viết của Trần Lực nhiều luồng ý kiến tranh cãi lập tức nổ ra, đặc biệt nghệ sĩ Công Lý bày tỏ: "Đừng chê MC, của nhà trồng được chỉ thế thôi, hơn nữa chú rể bắt dẫn theo phong cách đó". 
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 5 Nhiều bạn bè và người hâm mộ thì cho biết họ quá thất vọng về những gì mà đạo diễn Trần Lực viết.
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 6  
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 7 Bên cạnh đó, một số người thì nghĩ rằng Trần Lực vốn khá "tếu táo" nên mong Thảo Vân, Thành Trung và mọi người đừng nghĩ nhiều quá về việc này.
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 8  
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 9 Một số ý kiến khác lên tiếng bảo vệ Trần Lực.
Tranh luận việc Trần Lực chê Thảo Vân dẫn thớ lợ, giả dối và ý kiến của Công Lý - ảnh 10 Trước những tranh cãi chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" về phát ngôn trước đó của mình, đạo diễn Trần Lực đã ẩn bài viết trên và cho biết ông vốn dĩ yêu quý cả Thảo Vân và Thành Trung, những điều ông nói về họ chỉ là "vui đùa". Trước phát ngôn mới của đàn anh, cả Thảo Vân và Thành Trung đều chưa có động thái nào liên quan.
   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng