Trên trời rơi xuống?

TP - Thế là khán giả lại biết thêm một nhân vật của làng giải trí nữa có tên: Lệ Nam. Cô là chị gái song sinh của người đẹp nổi tiếng Nam Em.

Lệ Nam
Lệ Nam

Tối 17/2, hai chị em song sinh  livestream tố cáo người tình đồng tính uy hiếp Lệ Nam. Cả hai cùng “tặng” kẻ uy hiếp những lời lẽ không hay: Tính cách nóng nảy, làm Lệ Nam bị tổn thương, thậm chí từng bắt giữ Lệ Nam v.v... nhiều khán giả thương Lệ Nam gặp hoàn cảnh không may.

Câu chuyện tưởng “nước sôi lửa bỏng” bỗng nhiên… mát dần. Sau màn livestream,  cô nàng tái xuất với thông tin sắp gặp lại khán giả ở một vở kịch mà cô đóng vai chính. Có lẽ  tình yêu nghệ thuật đã giúp Lệ Nam vượt qua nỗi sợ hãi bị tấn công? Một vài khán giả băn khoăn. 

Chẳng bao lâu, Lệ Nam đã gây “sốc”  khi cô bất ngờ xuất hiện đầy gợi cảm cùng người tình đồng giới ở vòng sơ tuyển một cuộc thi người mẫu. “Thượng đế” đến đây đã ngao ngán: “Sao bây giờ muốn nổi tiếng chỉ cần làm cái gì đó khác người? Mới hôm nào rượt đuổi nhau bây giờ đã sánh đôi cùng nhau?”. Nhiều người phẫn nộ vì cảm giác bị… lừa: “Lúc trước thấy tội cô này, còn bây giờ thì cảm giác mình bị cô này lừa”; “Đúng là xem khán giả như trò hề” v.v... Một bộ phận quay sang “ném đá” cả người đẹp Nam Em: “Cô Nam Em cũng cao tay (…). Thôi thì chúng tôi thành con rối cho cuộc chơi của các chị”.

Song không chỉ có cô Lệ Nam bỗng đâu từ “trên trời rơi xuống” làng giải trí bằng vài chuyện tầm phào. Gần đây, có thêm một cái tên được nhắc đến nhiều: Hà My. Cô từng nổi tiếng, giờ tái xuất làng giải trí khi tuổi không còn trẻ và lớp khán giả mới đã quên tên. Cuộc sống chật vật hiện nay của cháu gái danh ca Thái Châu là điểm khiến khán giả để ý đến nhưng chưa bằng tiết lộ: Danh hài Hoài Linh từng là tình cũ của cô. Nhờ chuyện tình dĩ vãng mà tên cô “phủ sóng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng