'Triết gia' bất đắc dĩ

TP - Người đẹp Ngọc Trinh sau cuộc tình đổ vỡ với đại gia giấu mặt, bỗng trở nên sâu sắc. Đây là triết lí về đàn ông: “Đàn ông đẹp không thiếu, đàn ông giỏi cũng nhiều, đàn ông giàu thì đầy. Nhưng đàn ông xứng đáng để phụ nữ yêu thì chỉ có 1 loại là người đàn ông biết cách đặt người phụ nữ vào tim và bảo vệ họ ở vị trí đấy trước những người phụ nữ khác”.

'Triết gia' bất đắc dĩ

Lần khác cô lại nói về phương pháp chọn đàn ông: “Chọn đàn ông như chọn giày vậy đó: Lúc thì tìm mỏi mắt, lúc lại quá nhiều lựa chọn. Cũng như tìm được đàn ông tốt, đôi giày phù hợp sẽ giúp em tỏa sáng hơn”. Đàn em của cô, chân dài Linh Chi cũng nối gót đàn chị: “Đàn ông thương vợ; đi đâu làm gì cũng hỏi ý vợ. Vợ vui thì đi, không thì ở nhà với vợ. Đơn giản họ không muốn vợ buồn. Đàn ông không thương vợ; đi đâu là quyền của họ, không việc gì phải nói với vợ. Vợ chứ có phải là mẹ, là bà nội đâu mà xin với chả phép”.

Không chỉ loanh quanh về đàn ông, về tình, về tiền, có những người đẹp trong làng giải trí còn luận cả về người Việt: “Người Việt ta thật tình rất hiếu khách, cả tin cộng với tâm lí sính ngoại, hay làm việc theo kiểu dựa trên lòng tin, nhìn vẻ bề ngoài, hay cả nể”. Thủy Tiên lại bình về người lớn- con trẻ: “Niềm vui của trẻ con là chia sẻ điều mình có cho những con vật thậm chí vừa gặp lần đầu tiên, còn niềm vui của người lớn là ganh ghét, tị hiềm, hay bắt con vật làm thịt rồi no say trên nỗi đau tột cùng của nó”.

Không phải ai cũng trở thành triết gia nhưng không ai cấm được mỹ nhân ưa triết lí. Làng giải trí càng nảy nở mỹ nhân càng thêm nhiều triết gia… bất đắc dĩ. Thậm chí để đưa ra được những tổng kết không đâu ra đâu, các “triết gia” còn bị tố “ăn cắp”. Nhân dịp bị “tố”, các “triết gia” lại được dịp lên tiếng giải trình. Thế sao chẳng ham?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá