DMCA.com Protection Status

Triệu Vy cắt tóc ngắn lạ lẫm, đầy cám dỗ trong bộ ảnh mới

TPO - Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang đa phong cách, Triệu Vy toát lên vẻ thanh lịch, bí ẩn và cũng lạ lẫm với mái tóc cắt ngắn.

Triệu Vy cắt tóc ngắn lạ lẫm, đầy cám dỗ trong bộ ảnh mới - ảnh 1 Triệu Vy là gương mặt trang bìa cho tạp chí Happer's Bazaar số ra tháng 8/2019. Cô lấy hình tượng một phụ nữ trưởng thành thanh lịch, bí ẩn.
Triệu Vy cắt tóc ngắn lạ lẫm, đầy cám dỗ trong bộ ảnh mới - ảnh 2 Chọn tone nâu trầm làm điểm nhấn, tập trung vào tóc, mắt và môi, cùng bối cảnh là một phim trường cũ kỹ, ở Triệu Vy toát lên vẻ đẹp kiểu cổ điển đầy kiêu hãnh nhưng cũng mang nét u buồn.
Triệu Vy cắt tóc ngắn lạ lẫm, đầy cám dỗ trong bộ ảnh mới - ảnh 3 Bộ ảnh đa phong cách, pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, tạo nên sự tương phản thị giác ấn tượng. Nụ cười hơi nhếch môi của ngôi sao "Hoạ bì" mang đến cảm giác thần bí, khó nắm bắt.
Triệu Vy cắt tóc ngắn lạ lẫm, đầy cám dỗ trong bộ ảnh mới - ảnh 4 Bộ ảnh như phản ánh một phần con người thật của Triệu Vy: một minh tinh chạm đến đỉnh cao sự nghiệp, nhưng lại trở nên cô độc, lạc lõng giữa những thị phi bủa vây.
Triệu Vy cắt tóc ngắn lạ lẫm, đầy cám dỗ trong bộ ảnh mới - ảnh 5 Ở shoot hình khác, Triệu Vy xuất hiện với mái tóc ngắn lạ lẫm. Tuy nhiên, tạo hình nào cũng khó có thể che lấp được ánh hào quang của một ngôi sao.
Triệu Vy cắt tóc ngắn lạ lẫm, đầy cám dỗ trong bộ ảnh mới - ảnh 6 Sắc đỏ - đen đầy cám dỗ. Ở tuổi 43, Triệu Vy lấy lại được được vóc dáng nuột nà, thon thả sau nhiều lần cân nặng lên xuống thất thường.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng