DMCA.com Protection Status

Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’

TPO - “Nàng én nhỏ” sẽ làm đạo diễn cho phiên bản hoạt hình của bộ phim đã giúp cô vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’ - ảnh 1 Triệu Vy không chỉ là một diễn viên, ca sĩ, doanh nhân tài năng, cô còn nổi tiếng với vai trò đạo diễn.
Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’ - ảnh 2 Có nguồn tin tiết lộ hãng phim Alibaba có ý định làm phiên bản điện ảnh của bộ phim đình đám này nhưng thật khó để tìm được một nữ diễn viên đóng “én nhỏ” thật xuất sắc như Triệu Vy năm nào. Ngay cả Lý Thạnh đóng phiên bản của năm 2011 cũng được cho là không vượt qua được đàn chị cả về diễn xuất lẫn dung mạo.
Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’ - ảnh 3 Vì vậy, các nhà sản xuất quyết định làm phim hoạt hình và Triệu Vy – từng thủ vai chính Tiểu Yến Tử trong phần 1 của “Hoàn Châu Cách Cách” đã được chọn làm đạo diễn.
Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’ - ảnh 4 Bộ phim đầu tay Triệu Vy làm đạo diễn có tên “So Young” đã ra rạp cách đây 2 năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ
Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’ - ảnh 5 Triệu Vy ngày càng gợi cảm và quyến rũ
Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’ - ảnh 6 Bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách phần 1 ra mắt năm 1998, dựa trên tiểu thuyết của nữ sĩ Quỳnh Dao, đã tạo nên “cơn sốt” tại châu Á thời điểm đó và đưa dàn diễn viên Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng trở thành những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí.
Triệu Vy làm đạo diễn phim hoạt hình ‘Hoàn Châu Cách Cách’ - ảnh 7 Dàn diễn viên chính của "Hoàn Châu Cách Cách" năm 1998

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng