Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường

TPO - Nhiều người hâm mộ nàng 'Hoàn Châu Cách Cách' đã rất bất ngờ khi được chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của Triệu Vy loạt hình mới chưa qua chỉnh sửa.

Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường - ảnh 1 Mới đây, Triệu Vy đã nhận lời thực hiện một bộ ảnh quảng cáo và hé lộ những hình ảnh hậu trường trên mạng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường - ảnh 2 Đây là những bức hình "mộc" 100% chưa hề qua chỉnh sửa nhưng nàng Én nhỏ vẫn cực kỳ lộng lẫy và xinh đẹp.
Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường - ảnh 3 Gần bước qua tuổi 40 nhưng nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng ngời khiến các fan phải trầm trồ, ngưỡng mộ.
Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường - ảnh 4 Năm 2013 là một năm khá "trầm" của Triệu Vy trong làng giải trí, người đẹp dành phần lớn thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.
Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường - ảnh 5 Những bức hình sau khi đã chỉnh sửa, Triệu Vy đẹp không tỳ vết.
Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường - ảnh 6 Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của ngôi sao 38 tuổi dù có chỉnh sửa bằng photoshop hay để mặt "mộc" thì vẫn rất xinh đẹp và có sức hút.
Triệu Vy trẻ trung, xinh tươi trong loạt ảnh hậu trường - ảnh 7 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng