Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43

TPO - Mặc dù đã bước sang tuổi 43 nhưng 'Bát gia' của bộ phim "Bộ bộ tâm kinh' vẫn vô cùng trẻ trung và phong độ trong vòng tay bạn bè trong buổi tiệc sinh nhật mà mọi người tổ chức cho anh.

Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43

Sinh nhật năm nay đánh dấu một cột mốc rất quan trọng 20 năm làm trong lĩnh vực giải trí cuả Trịnh Gia Dĩnh. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bằng con đuờng ca hát nhưng laị thành công với điện ảnh và truyền hình.

Bên cạnh những vai diễn đuợc đánh giá cao tại TVB, những năm gần đây Trịnh Gia Dĩnh trở thành cái tên đuợc yêu thích tại Trung Quốc đại lục sau thành công của Bộ Bộ Kinh TâmDiệp Vấn, trở thành diễn viên Hong Kong có mức thu nhập cao nhất trên từng tập phim tại đây.

Trong bữa tiệc, Trịnh Gia Dĩnh yêu cầu mọi nguời đừng tặng quà cho mình mà hãy dành số tiền ấy để quyên góp cho quỹ từ thiện mà anh ấy đang là một trong những đại sứ.

Điều đặc biệt nhất chính là quỹ từ thiện anh ấy kêu goị nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo vùng núi ở Việt Nam như anh ấy đã từng đến đây cách đây vài năm.

Trịnh Gia Dĩnh luôn vui vẻ trong vòng vây bạn bè, ê-kíp, công ty của anh và hết mình với các trò chơi. Anh đốt nến, cầu nguyện, cắt bánh và đích thân chia bánh kem cho tất cả mọi người.

Sau đó anh đã công bố kế hoạch album và liveshow kỉ niệm 20 năm làm nghệ thuật cuả mình sẽ ra mắt vào cuối năm 2013 và nhiệt tình hát tặng các ca khúc mới trong dự án này.

Anh rất bất ngờ truớc các món quà đặc biệt mà mọi nguời gửi tặng, nhất là đoạn video clip tóm tắt hình ảnh trong 20 năm qua của anh khiến anh bất khóc trong sự bất ngờ của mọi nguời.

Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 1
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 2
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 3
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 4
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 5
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 6
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 7
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 8
Trịnh Gia Dĩnh vẫn phong độ ở sinh nhật tuổi 43 - ảnh 9

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá