Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop

TPO - Gương mặt già nua, cùng thân hình gầy gò thiếu sức sống khác xa ảnh photoshop của Trịnh Sảng khiến dân mạng không khỏi thất vọng, lo ngại.

Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop - ảnh 1 Chiều tối ngày 30/9 (giờ địa phương), Trịnh Sảng tham gia show diễn của Stella McCartney tại Tuần lễ Thời trang Paris.
Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop - ảnh 2 Trong loạt ảnh được chia sẻ công khai, Trịnh Sảng nhận được "mưa" lời khen với gương mặt xinh đẹp pha chút sắc lạnh, cuốn hút.
Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop - ảnh 3 Cô diện váy hồng kín đáo kết hợp với boots da vừa thanh lịch, sang trọng lại thời trang, cá tính.
Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop - ảnh 4 Người hâm mộ "thở phào" vì cuối cùng "nàng cỏ" cũng chịu lên đồ chỉn chu đúng đẳng cấp ngôi sao, thay vì bộ dạng xuề xoà thường thấy.
Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop - ảnh 5 Số khác nhận xét, "nữ hoàng thanh xuân" đẹp hơn nhờ tăng cân.
Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop - ảnh 6 Tuy nhiên, hình ảnh chưa qua chỉnh sửa lại cho thấy điều ngược lại. Trong bức ảnh chụp tại hàng ghế khách mời trong show thời trang, dân mạng "giật mình" khi thấy hình ảnh già nua, gầy gò thiếu sức sống của Trịnh Sảng.
Trịnh Sảng gây sốc với gương mặt như cương thi khác xa ảnh photoshop - ảnh 7 Một số người còn bình luận, nhìn gương mặt vô hồn của nữ diễn viên sinh năm 1991 lại liên tưởng đến ma cương thi trong văn hóa dân gian Trung Quốc.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng