Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng

TPO - Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu 2012 khoe vẻ lạnh lùng, kiêu sa nhưng không kém phần quyến rũ với phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên khi tạo dáng cùng chiếc vương miện lấp lánh.

Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 1 Xuất thân từ Đà Nẵng, Tristine Trâm Bùi không chỉ là một doanh nhân mà ngày càng được khá nhiều khán giả tại Mỹ yêu quý.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 2 Cô lần lượt xuất hiện với vai trò MC trong các chương trình giải trí, talkshow ở Mỹ. Gần đây, Trâm Bùi góp mặt tại cuộc thi Miss Vietnam Global 2013 vừa được tổ chức tại Pala Casino & Resort, cô vừa làm giám khảo cho cuộc thi người mẫu Quốc tế Toàn cầu tại Mỹ.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 3 Trong bộ ảnh mới, người đẹp đội chiếc vương miện kiêu sa, lấp lánh như 'nữ hoàng'.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 4 Những bộ đầm dạ hội kiểu sáng đuôi cá bó sát cơ thể là sở trường của Trâm Bùi, giúp cô khoe được vẻ đẹp hình thể và sự sang trọng, quyến rũ.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 5 Mặc dù không còn quá trẻ trung nhưng Trâm Bùi vẫn 'chinh phục' được những bộ đầm có kiểu dáng rất kén người mặc này.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 6 Phong cách vintage nhẹ nhàng mà không kém phần đài các cũng rất được cô yêu chuộng.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 7 Tranh thủ thời gian rảnh rỗi không phải làm việc, Trâm Bùi đã thực hiện bộ ảnh mới như một món quà nhỏ gửi tặng cho độc giả.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 8
Là một người con của mảnh đất Đà Nẵng, Tristine Trâm Bùi đang ấp ủ rất nhiều những kế hoạch trở về quê nhà để thực hiện các chuyến từ thiện tặng quà, khám bệnh và phát thuốc cho người nghèo nơi đây.
Tristine Trâm Bùi đội vương miện kiêu sa như nữ hoàng - ảnh 9
Đó cũng là mong ước của chị khi được học tập và trở thành một người bác sỹ để có thể trở về quê hương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Photo: Huy Khiêm
Make-up: Travis Vũ
Stylist: Tân Đà Lạt
Trang phục: Tăng Thành Công & Lê Thanh Hoà 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá