Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng

TPO - Hoa hậu phu nhân Việt Nam Toàn cầu 2012 Tristine Trâm khoe vóc dáng thon thả, quý phái không kém gì các cô gái còn son rỗi trong những bộ đầm dạ hội tinh tế và gợi cảm.

Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng

Tristine Trâm Bùi là con gái út trong nhà cùng với 5 anh chị. Tristine định cư Hoa Kỳ được 5 năm, cô hiện đang sống tại tiểu bang Washington.

Tuy có tên Mỹ là Tristine nhưng cô nói chỉ thích được bạn bè, người thân gọi cô bằng tên Trâm, “Vì nghe thân thương và dù sao cũng là tên của cha mẹ đặt ra mà!”- cô tâm sự.

Hoa hậu phu nhân gốc Huế tiết lộ “đi thi hoa hậu phu nhân do Trung Tâm Kim Lợi Media tổ chức tại sòng bài Pala, lúc đó cô chỉ là nghe theo mấy cô bạn thân ‘xúi’ cứ đi thi thử thời vận xem sao? Vậy mà ai ngờ Trâm lại đoạt được giải thưởng hoa hậu.”

Trâm Bùi kể sau lần đó trở về lại Washington, bạn bè ai cũng nói họ đoán được ngay từ lúc Trâm được ban tổ chức gửi thư báo tin cô lọt vào vòng sơ kết và chuẩn bị bay xuống tiểu bang California để vào vòng bán kết và chung kết.

“Giây phút hồi hộp nhất là khi mình được xướng tên trong top 5, và đến lúc người MC đọc tên từng giải thưởng... Ðọc hoài mà chưa thấy tên mình... Lúc đó Trâm hồi hộp nhưng cũng đoán mình đoạt giải" - Hoa hậu phu nhân 2012 Trâm Bùi nói mà giọng vẫn còn xúc động - “Ðến lúc kết quả cuối cùng kêu tên Trâm... Thiệt xúc động đến rơi lệ.”

Nhớ lại hồi mới đặt chân tới Mỹ, cũng gian nan giống như bao nhiêu người Việt ly hương khác, cô tâm sự: “Lúc mới sang vừa đi học, vừa đi làm... Mà lúc đó tiếng Anh, làm răng mà bằng người ta? Bởi vậy Trâm cũng ráng chịu cực đi làm nhà hàng ngoài giờ học để kiếm chút tiền đi học”.

Chỉ sau 3 năm vào làm việc cho một văn phòng bác sĩ, bây giờ cô Trâm Bùi ngày nào đã là giám đốc điều hành của văn phòng, công việc hằng ngày của cô là giải thích những thắc mắc, câu hỏi cũng như hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc da.

Mỗi người có một số mạng riêng, số của cô Trâm Bùi dường như là số hưởng, bởi vậy cô còn được công ty Pureskin và một vài công ty dược phẩm thẩm mỹ khác mời làm người mẫu độc quyền.

Hoa hậu phu nhân 2012 thích làm việc, kiếm tiền, chăm sóc gia đình và bên cạnh đó còn tham gia những hoạt động xã hội như làm ban giám khảo các cuộc thi hoa hậu thẩm mỹ, hoa hậu Việt Nam toàn cầu, làm người dẫn chương trình cho những đêm nhạc hội...Và dĩ nhiên tham gia các hoạt động từ thiện giúp người nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại quê nhà.

Hình ảnh Tristine Trâm Bùi sang trọng và quý phái với đầm dạ hội:

Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 1
Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 2
Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 3
Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 4
Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 5
Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 6
Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 7
Tristine Trâm Bùi gợi cảm với áo lông, váy vàng óng - ảnh 8

Duy Nam
Photo: Huy Khiêm
Make-up : Travis Vũ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá