Trò cưng của Đan Trường đoạt quán quân 'Thần tượng Bolero'

TPO - Đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2016 khép lại với kết quả chung cuộc không bất ngờ: Ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Trung Quang- học trò cưng của HLV Đan Trường.

Không nằm ngoài dự đoán, học trò cưng của HLV Đan Trường đã lên ngôi ở Chung kết Thần tượng Bolero 2016.
Không nằm ngoài dự đoán, học trò cưng của HLV Đan Trường đã lên ngôi ở Chung kết Thần tượng Bolero 2016.

Trải qua một hành trình dài, đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2016 diễn ra tối 20/5 đã tìm được chủ nhân của ngôi vị quán quân qua sự bình chọn của khán giả. Theo đó, với tổng bình chọn đạt tỉ lệ 12,79%, thí sinh Phương Anh nhận giải Đồng. Thí sinh Đình Phước nhận giải Bạc với 21.65% tổng số lượng bình chọn. Tiếp đó, học trò của Cẩm Ly là Cao Công Nghĩa đạt giải Vàng với tỉ lệ bình chọn 30.79%. Cuối cùng, hotboy 18 tuổi Ngô Trung Quang giành quán quân với 34.77% tỉ lệ bình chọn.

Trò cưng của Đan Trường đoạt quán quân 'Thần tượng Bolero' - ảnh 1 Thí sinh 18 tuổi Ngô Trung Quang trong đêm chung kết. Ảnh: Vnexpress
Trò cưng của Đan Trường đoạt quán quân 'Thần tượng Bolero' - ảnh 2
Ở đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2016 các thí sinh trải qua hai phần thi, lần lượt thể hiện 2 ca khúc với hai phong cách khác nhau. Trong đêm thi, thí sinh nhỏ tuổi nhất đến từ đội của Đan Trường đã trình bày ca khúc “Áo lụa Hà Đông” và “Con đường xưa em đi” với sự hỗ trợ của giọng ca nhí Phương Mỹ Chi và nghệ sĩ Phi Điểu. Còn Cao Công Nghĩa trình bày nhạc phẩm “Bài thơ không đoạn kết” và “Mưa nửa đêm”. 

Nhìn về tổng thể, các thí sinh dự thi trong đêm Chung kết không có sự cách biệt quá lớn trong cả giọng hát và cách thể hiện trên sân khấu. Ngay cả trước đó theo dự đoán của số đông khán giả, Trung Quang hoặc Công Nghĩa sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Bởi đơn giản đây là hai thí sinh có lượng người hâm mộ đông đảo và bản thân mỗi thí sinh đều có những lợi thế nổi trội hơn các đối thủ còn lại trong cuộc thi này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng