Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón

TPO - Rất đông người hâm mộ đã ra sân bay Tân Sơn Nhất tối hôm qua để đón Lý Nhã Kỳ trở về sau khi tham dự Liên hoan phim Cannes.

Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 1 Tối qua, Lý Nhã Kỳ cùng với ekip của mình là chuyên gia trang điểm Minh Lộc, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau hành trình 9 ngày tham dự LHP Cannes.
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 2 Cựu đại sứ du lịch diện bộ đồ đơn giản và thanh lịch khi xuất hiện ở sân bay.
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 3 Hàng trăm fans hâm mộ đã có mặt từ sớm ở sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị đón Lý Nhã Kỳ.
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 4 Nữ diễn viên bất ngờ khi hàng trăm fans hâm mộ chào đón cô rất nồng nhiệt.
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 5 Cô rất xúc động khi biết có nhiều em phải đi từ rất xa, rất sớm để kịp đến sân bay cùng các bạn đón thần tượng.
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 6 Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ đã dành cho các fan những cái ôm thân thiết, đầy yêu mến. 
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 7 Trải qua chặng bay dài từ Pháp về Việt Nam, mọi mệt mỏi sau chặng đường dài của Lý Nhã Kỳ đã tan biến hết khi cô được đón nhận tình cảm sâu sắc, ấm áp từ người hâm mộ. 
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 8 Lý Nhã Kỳ nhận được rất nhiều hoa của fans hâm mộ khi lên xe để ra về.
Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 9 Nhiều fans vẫn cố chạy theo để tặng hoa cho Lý Nhã Kỳ khiến cô rất cảm động.

Trở về từ Cannes, Lý Nhã Kỳ xúc động khi được hàng trăm fan đón - ảnh 10 Lý Nhã Kỳ cúi đầu đáp lại tình cảm của người hâm mộ
Ảnh: Huy Nguyễn- Lê Huy- Thanh Tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng