Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim

TPO - Xuất hiện trong đêm khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX tại Đà Nẵng tối 24/11, ngay sau khi trở về từ Miss World cô nhận được lời mời tham gia 1 bộ phim điện ảnh.

Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 1 Tối ngày 24/11, tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện lớn nhất của làng điện ảnh Việt Nam - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX. Lễ khai mạc năm nay đã diễn ra long trọng và xuất hiện nhiều gương mặt đình đám của nền điện ảnh Việt Nam. Quy tụ trên thảm đỏ năm nay là đông đảo các diễn viên, đạo diễn và các nhà làm phim hai miền Nam-Bắc hội tụ như Ngô Thanh Vân, Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, Phương Thanh, Đoan Trang, MC Quỳnh Chi, DV Bê Trần.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 2 Vinh dự xuất hiện trong sự kiện lớn lần này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành 1 trong những gương mặt nổi bật nhất. Khác với phần đa người đẹp đến với buổi lễ là khoác lên mình những bộ váy lộng lẫy và lấp lánh nhất thì Mỹ Linh lại giản dị chọn cho mình bộ áo dài màu vàng của NTK Thủy Nguyễn.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 3 Trở về thắng lợi từ Miss World, Liên hoan phim lần thứ XX là sự kiện đầu tiên mà Mỹ Linh tham gia sau vài ngày nghỉ ngơi. Cô cũng kịp bật mí rằng đây chỉ là hoạt động đầu tiên của cô tại tuần lễ LHP, cô sẽ còn làm MC, khách mời giao lưu tại đêm thời trang nằm trong khuôn khổ sự kiện và trở thành người mẫu trong BST của NTK Ngô Nhật Huy trong buổi lễ bế mạc.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 4 Khi được hỏi Mỹ Linh có ý định tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 hay không, cô thẳng thắn trả lời: “Thực ra trở về từ Miss World, Linh có nhận được lời mời tham gia 1 bộ phim điện ảnh tuy nhiên Linh vẫn còn đang cân nhắc bởi Linh muốn khi quyết định lấn sang một lĩnh vực mới thì mình phải thực sự sẵn sàng và có sự đầu tư nghiêm túc, đó cũng chính là trách nhiệm với nghề của người làm nghệ thuật. Nếu thực sự điện ảnh đến với Linh như 1 cái duyên thì Linh sẽ cố gắng hết sức”.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 5 Mỹ Linh hội ngộ MC Nguyên Khang trên thảm đỏ của đêm bế mạc.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 6 Cô cũng có dịp gặp lại người bạn thân thiết là Á hậu Thanh Tú.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 7 Mỹ Linh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 8 Cùng xuất hiện trên thảm đỏ với Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú là bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty Cổ phần giải trí Sen Vàng, đơn vị nắm bản quyền và đề cử thí sinh đi thi Miss World.
Trở về từ Miss World, Hoa hậu Mỹ Linh được mời đóng phim - ảnh 9 Tuần lễ Liên hoan phim sẽ diễn ra suốt 1 tuần với rất nhiều các hoạt động. Đêm 29/11 sẽ là đêm bế mạc và trao giải cho các phim dự thi đoạt giải trong năm nay.
Photo: Viết Qúy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng