Tròn 1 tháng Lý Tiểu Lộ bị lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng giờ ra sao?

Dường như Giả Nãi Lượng vẫn phải gắng gượng hoàn thành mọi lịch trình phim ảnh đã ký hợp đồng từ trước, cho dù chuyện trong gia đình vẫn rối ren.

Tròn 1 tháng Lý Tiểu Lộ bị lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng giờ ra sao?

Ngày 31/12/2017, cánh paparazzi xứ Trung quyết định "chốt sổ" năm cũ, gây sóng gió năm mới khi tung ra hình ảnh Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper kém 13 tuổi PGone.

Tròn 1 tháng Lý Tiểu Lộ bị lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng giờ ra sao? - ảnh 1 Giả Nãi Lượng tại phim trường Tô Châu
Scandal này khiến hạnh phúc gia đình của Giả Nãi Lượng đứng trên bờ vực thẳm, nhiều lần cánh phóng viên bắt gặp anh tiều tụy, phờ phạc vì tin tức dồn dập và áp lực quá lớn. Thậm chí, Giả Nãi Lượng từng khóc nức nở vì thương con.

Đã tròn 1 tháng kể từ sau vụ việc gây bão truyền thông, Giả Nãi Lượng vẫn im lặng và không nhận bất cứ bài phỏng vấn cũng như có bài đăng nào trên Weibo.

Ngày hôm qua, một netizen bắt gặp Giả Nãi Lượng tại phim trường Tô Châu. Anh vẫn phờ phạc và mệt mỏi nhưng vẫn phải theo đoàn phim hoàn thành lịch trình quay.

Tròn 1 tháng Lý Tiểu Lộ bị lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng giờ ra sao? - ảnh 2 Cuộc sống phim trường khá vất vả, không hề sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. Điều đáng thương hơn cả chính là Giả Nãi Lượng vẫn phải làm việc trong khi gia đình đang rối ren
Cách đây không lâu, một blogger cũng truyền tin bố mẹ Giả Nãi Lượng không muốn chấp nhận Lý Tiểu Lộ là con dâu, còn Giả Nãi Lượng vẫn chưa dứt khoát vì còn con gái nhỏ Điềm Hinh đang tuổi ăn tuổi học. Tới thời điểm này, hai vợ chồng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Theo Tri thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá