Trọng Hiếu chia sẻ thú vị và ấn tượng về thí sinh HHVN 2018

TPO - Ca sĩ Trọng Hiếu tiết lộ những kỉ niệm và ấn tượng đặc biệt khi lần đầu biểu diễn chung sân khấu với các thí sinh HHVN 2018.

Trọng Hiếu chia sẻ thú vị và ấn tượng về thí sinh HHVN 2018 - ảnh 1 Ca sĩ Trọng Hiếu biểu diễn trong đêm thi Người đẹp Biển và Người đẹp Du lịch của cuộc thi HHVN 2018. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Lần đầu tiên tham gia trình diễn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cảm xúc của Trọng Hiếu như thế nào?

Hiếu cảm thấy rất vui và vinh dự được trình diễn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đặc biệt lần đầu tiên biểu diễn ra mắt single mới nhất của Hiếu, bài hát GReen GRoove (Cứ thế bay) trên sân khấu lớn của một cuộc thi hoa hậu lớn và có uy tín như Hoa hậu Việt Nam. Hiếu đã tập luyện và chuẩn bị rất kĩ cho lần biểu diễn này từ phần hát cho tới biểu diễn và cả trang phục nữa. 

Cảm nhận của Trọng Hiếu khi trình diễn cùng các thí sinh HHVN?

Các thí sinh HHVN nhiều và đẹp quá nên Hiếu lo có thể bị mất tập trung. Hôm chạy sân khấu Hiếu cũng hơi mất tập trung một chút vì mải ngắm các em. Hôm biểu diễn chính thức Hiếu chỉnh đốn lại mình để không để điều này xảy ra (cười).

Trọng Hiếu chia sẻ thú vị và ấn tượng về thí sinh HHVN 2018 - ảnh 2 Trọng Hiếu thể hiện ca khúc "GReen GRoove". Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng.

Trọng Hiếu nhận xét thế nào về các thí sinh HHVN năm nay?

Hiếu thấy các thí sinh năm nay rất xinh đẹp, trẻ trung và hào hứng với cuộc thi. Họ đang đầy lửa và nhiệt huyết vì sức trẻ. Đây có thể là một bước lớn trong cuộc đời họ nên Hiếu thấy các thí sinh rất nghiêm túc và khao khát dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi HHVN.

Về sân khấu trình diễn ở Cocobay thì sao?

Sân khấu trình diễn rất hoành tráng. Khi tập trên đoạn catwalk của sân khấu Hiếu thấy mình cũng như một người mẫu. Vậy là mình cũng được "ngửi mùi" người mẫu một chút trên sân khấu lớn này (cười).

Một điều khá đặc biệt là trong các show diễn của Hiếu luôn có ba đi cùng, lý do là gì vậy?

Lần này bố mẹ Hiếu về Việt Nam thăm gia đình đúng dịp Hiếu biểu diễn trong chương trình HHVN. Vì thế Hiếu mời cả gia đình đi xem HHVN luôn, có bố, mẹ và cả chị gái Hiếu ở Đà Nẵng xem Hiếu diễn. Bố của Hiếu thì rất thích văn nghệ và xem Hiếu diễn single mới nên bố tới tận sân khấu xem Hiếu tổng duyệt chương trình.

Thời gian tới, Trọng Hiếu có sản phẩm nào ra mắt công chúng không? Nếu có bạn có thể bật mí?

Bên cạnh âm nhạc, sắp tới Hiếu sẽ ra mắt một chương trình thực tế. Hiếu thấy đây là một chương trình thực tế rất thú vị bởi trong chương trình này Hiếu sẽ gặp và có những trải nghiệm với những người trẻ, thậm chí là trẻ và ít tuổi kinh khủng khiếp. Hiếu học được rất nhiều từ những nhân vật Hiếu gặp trong chương trình thực tế này bởi họ suy nghĩ khác mình, mặc dù việc học này không hề dễ. Để hiểu được họ, Hiếu cần thích nghi. Hiếu làm chương trình này vì Hiếu muốn thông qua những người trẻ mình gặp Hiếu hiểu hơn về văn hoá của người Việt Nam, cuộc sống ở Việt Nam và của người Việt Nam. Và đặc biệt là những người trẻ họ sống thế nào, suy nghĩ ra sao. Hiếu thấy quá trình một người Việt Kiều như Hiếu học hỏi từ những người trẻ sinh sống ở Việt Nam sẽ vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó Hiếu cũng đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo và Hiếu muốn mang lại cho mọi người sự bất ngờ với sản phẩm này. Sản phẩm này sẽ giải đáp một số thắc mắc của mọi người về Trọng Hiếu và đặc biệt mọi người sẽ thấy một Trọng Hiếu quyến rũ thì như thế nào (cười).

Cảm ơn những chia sẻ của Trọng Hiếu!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng