Trọng Hiếu, Huỳnh Samuel An sẽ tham gia Xuân Quê hương 2019

TPO - Xuân Quê hương 2019 sẽ qui tụ các ngôi sao người Việt ở nước ngoài như ngôi sao của The Voice 2018 Huỳnh Samuel An (kiều bào Thụy Sỹ), ngôi sao Vietnam Idol Nguyễn Trọng Hiếu (kiều bào Đức)...

Trọng Hiếu, ngôi sao Vietnam Idol 2015 sẽ tham gia Xuân Quê hương 2019.
Trọng Hiếu, ngôi sao Vietnam Idol 2015 sẽ tham gia Xuân Quê hương 2019.

Ông Lương Thanh Nghị, Phó Chủ nhiệm Người Việt Nam ở nước ngoài cho biết như vậy tại cuộc họp báo tổng kết công tác người Việt Nam ở nước ngoài ngày 21/12 tại Hà Nội.

Trọng Hiếu, Huỳnh Samuel An sẽ tham gia Xuân Quê hương 2019 - ảnh 1 Hotboy của The Voice 2018 Huỳnh Samuel An là người Việt đang sinh sống tại Thụy Sỹ.

Trong số những kiều bào tham gia Xuân Quê hương 2019 còn có nhạc trưởng Lê Phi Phi (kiều bào Macedonia), nghệ sỹ đàn bầu Phạm Văn Thành (kiều bào Canada), Jayden Trịnh ( kiều bào New Zealand) và nhiều nghệ sỹ kiều bào khác.

Nguyễn Trọng Hiếu hay còn được biết đến với nghệ danh Trọng Hiếu sinh ngày 4/7/1992 tại Đức là một ca sĩ, vũ công, diễn viên người Đức gốc Việt. Anh từng đoạt giải vô dịch cuộc thi nhảy Dance4Fans tại Đức, châu Âu và vô địch Vietnam Idol 2015. Ngoài ra, anh từng giành được 1 đề cử tại giải Cống hiến.

Ngôi sao The Voice 2018 Huỳnh Samuel An, người Việt định cư tại Thụy Sĩ đã từng chinh phục được các huấn luyện viên qua ca khúc tiếng Pháp "La Vie En Rose".

Xuân Quê hương 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/1/2019 (tức 21 tháng Chạp âm lịch) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Xuân Quê hương 2019 là hoạt động lớn và thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức nhằm tập hợp, thu hút đông đảo kiều bào từ nhiều nước trên thế giới, tạo sự giao lưu, trao đổi, tăng cường đoàn kết gắn bó giữa kiều bào các nước với nhau cũng như giữa kiều bào với nhân dân trong nước, góp phần triển khai chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước ta,góp phần gìn giữ duy trì bản sắc, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá