Trọng Hiếu tình tứ bên Vũ Ngọc Anh trong MV mới

TPO - Quán quân Vietnam Idol và người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh có những màn thể hiện tình cảm ăn ý trong MV mới ra mắt của nam ca sĩ mang tên 'Bước đến bên em'.

Trọng Hiếu và Vũ Ngọc Anh trong MV 'Bước đến bên em'.
Trọng Hiếu và Vũ Ngọc Anh trong MV 'Bước đến bên em'.

Sau hàng loạt các hoạt động nổi bật trong nửa đầu năm 2016, Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu vừa chính thức ra mắt đĩa đơn có tựa đề “Bước đến bên em” (Step to you). 

Với chất liệu âm nhạc funky sôi động kết hợp với ca từ chân thực, gần gũi, ca khúc chủ đề chính là bản hit “đo ni đóng giày” mà Khắc Hưng viết riêng cho nam ca sĩ có cả lợi thế giọng hát, vũ đạo và phong cách biểu diễn.

Ngoài phần âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng, ngày 13/05, Trọng Hiếu cùng ê kíp chính thức trình làng thêm music video “Bước đến bên em” (Step to you). MV “Bước đến bên em” (Step to you) mô tả một cuộc đuổi bắt giữa chàng trai và một bóng hồng xinh đẹp – vai diễn do người đẹp Vũ Ngọc Anh đảm nhận. 

Trọng Hiếu tình tứ bên Vũ Ngọc Anh trong MV mới - ảnh 1
Trọng Hiếu tình tứ bên Vũ Ngọc Anh trong MV mới - ảnh 2 MV với những cảnh quay độc đáo được thực hiện tại đảo quốc Singapore.
Hầu hết các cảnh quay trong MV “Bước đến bên em” (Step to you) được thực hiện tại đảo quốc sư tử Singapore với kiến trúc hiện đại, đa dạng nhằm khai thác những góc máy mới lạ.

Kết hợp cùng với các pha nhào lộn, bay nhảy, đánh võ gay cấn, “Bước đến bên em” (Step to you) là một MV độc đáo được Trọng Hiếu và ekip của mình trau chuốt đầu tư từ phần ý tưởng cho tới khâu thực hiện.

Đặc biệt nhất, dù lần hiếm hoi diễn xuất chung, song cả Trọng Hiếu và Vũ Ngọc Anh đều thể hiện, kết hợp ăn ý trong từng phân cảnh. Chỉ sau vài tiếng ra mắt, hiện tại MV “Bước đến bên em” (Step to you) liên tục được cư dân mạng chia sẻ đồng loạt trên mạng xã hội.

Xem MV 'Bước đến bên em' của Trọng Hiếu Idol:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá