Trọng Hiếu ‘ướt nhẹp’ trong MV nhạc phim ‘Sút’

TPO - Hình ảnh nam ca sĩ Trọng Hiếu Idol dầm mưa hát mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Trọng Hiếu ‘ướt nhẹp’ trong MV nhạc phim ‘Sút’

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim ‘Sút’ đã tung MV cho ca khúc chủ đề của phim, với hình ảnh nam ca sĩ Trọng Hiếu hát trong mưa nhưng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Ca khúc chủ đề của phim “Sút” do nhạc sĩ Hoàng Huy Long sáng tác dựa trên câu chuyện về đam mê của các nhân vật trong phim.

Chỉ hơn 3 phút nhưng khán giả đã có thể nhìn thấy khá nhiều khung cảnh ấn tượng như cảnh Trọng Hiếu hát trong mưa, những đứa trẻ tập sút bóng đầy hứng thú hay cảnh luyện tập hăng say của các diễn viên trong phim như Hà Hiền, Huy Me, Gin Tuấn Kiệt…

Có mặt tại trường quay MV, Trọng Hiếu đã có những chia sẻ chân thành về đam mê của bản thân: “Đam mê đem đến cho Hiếu rất nhiều thứ: năng lượng, động lực và sức sống. Và có đam mê mình sẽ có mục tiêu trong cuộc sống, dù cho có khó khăn thì hãy cứ sống bằng cả trái tim để theo đuổi nó.”

Trong MV, Trọng Hiếu kết hợp cùng rapper Karik. Chính Trọng Hiếu là người đề nghị phần rap giao cho Karik vì hai người đã từng hợp tác nên có sự hiểu ý nhất định.

Karik cũng chia sẻ: “Khi nói về đam mê của những người trẻ thì điều đầu tiên đó chính là sự nhiệt huyết và chân thành dành cho đam mê đó. Nếu mình dành cả trái tim cho bộ môn mà mình đam mê thì chắc hẳn sẽ thành công”.

Bộ phim “Sút” với sự tham gia của các diễn viên: Hà Hiền, Huy Me, Nhung Kate, Tùng Min, Gin Tuấn Kiệt, Củ Tỏi, Tùng Age… Phim do BHD phát hành, dự kiến được ra rạp vào ngày 25/11 tới đây.

Một số hình ảnh trong MV nhạc phim "Sút":

MV sút - ảnh 1
MV sút - ảnh 2
MV sút - ảnh 3
MV sút - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá