Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow

TPO - Mặc dù đang bị sốt xuất huyết nhưng Trọng Tấn vẫn miệt mài cùng Anh Thơ tập luyện để chuẩn bị cho liveshow 'Tình ta biển bạc đồng xanh' của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 20/10 tới.

Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 1 Hôm qua, cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ có buổi  tập luyện cùng dàn nhạc và nhạc sĩ Thanh Phương để chuẩn bị cho liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh  sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào lúc 20h ngày 20/10 sắp tới.
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 2 Có thể nói, đây đang là giai đoạn khá căng thẳng của Trọng Tấn khi anh phải làm khách mời cho nhiều liveshow lớn mà gần nhất là Đăng Dương – Mặt trời của tôi. Tần suất làm việc và tập luyện quá nhiều khiến giọng ca nổi tiếng không tránh nổi mệt mỏi.
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 3 Theo thông tin từ phía BTC, Trọng Tấn đã sốt xuất huyết từ ngày 11/10. Tuy nhiên, trước sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc của BTC và cũng xuất phát từ sự cố gắng của bản thân, Trọng Tấn đã cố gắng hoàn thành các buổi tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi biểu diễn tối 20.
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 4 Hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng đều để mặt mộc, ăn mặc giản dị và dành nguyên một ngày để luyện tập cùng các nhạc công và nhạc sĩ Thanh Phương – người chịu trách nhiệm chính trong việc làm mới các ca khúc nổi tiếng bằng những bản phối giàu tính hào sảng và mang đậm hơi thở đương đại.
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 5 Thời điểm hiện tại, các công đoạn chuẩn bị cho liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2 đang vô cùng gấp rút. 
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 6 Trước áp lực là một show nhạc đỏ hiếm hoi trong nhiều năm qua, ekip Tình ta biển bạc đồng xanh 2 đang cố gắng để hoàn thành một cách trọn vẹn nhất tất cả các khâu từ âm nhạc, âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu và vũ công.
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 7 Được biết trong đêm nhạc tối 20, ngoài những ca khúc nổi tiếng như   Tiếng đàn bầu, Xa khơi, Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu...., chương trình còn có sự kết hợp rất đặc biệt giữa Hồng Nhung – Anh Thơ trong các ca khúc Huyền thoại mẹ, Mẹ yêu con, Đức Tuấn – Trọng Tấn trong ca khúc Áo anh sứt chỉ đường tà,…
Trọng Tấn bị sốt xuất huyết vẫn hăng say tập luyện cho liveshow - ảnh 8 Các tiết mục đều sẽ được BTC dàn dựng công phu với mạch cảm xúc riêng biệt, mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng sáng tạo nhưng vẫn giữ nguyên được màu sắc và sự hào sảng đã in đậm nhiều năm qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá