Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu

TPO - Cô nàng hoá thân thành một tiểu thư sành điệu vùng nhiệt đới với những trang phục mang hơi hướng cổ điển rực rỡ màu sắc trong bộ ảnh thời trang mới.

Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 1
Nhà thiết kế Xuân Lê mới đây vừa hợp tác với vị Giám đốc Sáng tạo quyền lực Hà Đỗ để mang tới cho những tín đồ một sáng tạo vô cùng trẻ trung: Một mùa hè vô cùng quyến rũ và đầy bùng nổ với sự thể hiện của người đẹp Trúc Diễm.
Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 2 Giống như một cuộc đối thoại giữa Đông và Tây, cảm hứng của những chuyến đi nghỉ dưỡng ở biển hiện rõ trong từng shot hình.
Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 3 Các mẫu thiết kế càng ấn tượng hơn khi được kết hợp với các phụ kiện Hermès - một thương hiệu cũng rất nổi tiếng với chất liệu lụa tơ tằm. 
Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 4
Có thể nói, cũng là những thiết kế của Xuân Lê nhưng dưới góc nhìn và ống kính của Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, mỗi look hình đã có một dấu ấn khác, mang tới cho người xem cảm hứng: “Cuộc sống là những chuyến đi.”
Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 5 Với những thiết kế trong bộ sưu tập này, yếu tố ý tưởng được đề cao hơn nữa khi nhà thiết kế tập trung vào những khoảng màu ton-sur-ton để tạo hiệu ứng chuyển 3D vô cùng đẹp mắt nhưng cũng rất hiện đại. 
Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 6 Mặc dù các chi tiết thêu tay, đính cườm, xếp lớp để trang trí cho các thiết kế vẫn là một điểm nhấn quan trọng nhưng chính cách nhà thiết kế diễn giải ý tưởng về cảm hứng từ biển của mình mới là điều đáng chú ý.
Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 7 Phong cách leisure được triệt để khai thác và đúc kết lại trong những thiết kế hoàn hảo từ áo top tới những chiếc quần culottes. 
Trúc Diễm hoá cô nàng nhiệt đới sành điệu - ảnh 8
Và thú vị hơn nữa khi những thiết kế này có thể diện tới văn phòng hoặc các sự kiện như những buổi tiệc cocktail.
Photo: Trí Nghĩa
Stylist: Hensi Le

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá