Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới

TPO - Hoa hậu thời trang của cuộc thi Hoa hậu trái đất 2007 hôn ông xã Việt kiều điển trai say đắm trong bộ ảnh cưới đẹp ngất ngây được tung ra trước ngày cô lên xe hoa.

Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 1 Được dày công chuẩn bị với ê kíp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong và nhiếp ảnh gia Tee Le, bộ ảnh cưới của hoa hậu Trúc Diễm thực sự thu hút mọi ánh nhìn.
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 2
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 3 Bộ hình đuọc thực hiện tại Việt Nam vào giữa tháng 12. 2014 với sự có mặt của 10 người bạn thân thiết của cặp đôi cùng tham gia vào bộ hình này với mục đích ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cô dâu và chú rể.
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 4
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 5 Đây là một món quà mà nhiếp ảnh gia Tee Le cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong dành tặng cho cặp đôi với sự chỉnh chu từ concept,chuẩn bị chu đáo để ghi lại được những khoảnh khắc đẹp nhất.
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 6
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 7 Nhiếp ảnh gia Tee Le chia sẻ, bộ hình được thực hiện trong 24h không nghỉ, với sự nhiệt tình của toàn bộ ekip.
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 8
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 9 Không khai thác nhiều cảnh trí mà chú trọng vào cảm xúc hạnh phúc của cặp đôi và niềm hân hoan của bạn bè đối với ngày hạnh phúc với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc thật sự của cặp đôi đáng yêu này.
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 10
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 11 Đám cưới của Trúc Diễm và John Tu được chuẩn bị chỉn chu và ký lưỡng từ concept ý tưởng cho đến hình ảnh. Họ đang rất hạnh phúc trong những ngày trọng đại của đời mình.
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 12
Trúc Diễm hôn chú rể Việt kiều tình tứ trong ảnh cưới - ảnh 13 Tối 7/2, lễ cưới của hoa hậu Trúc Diễm sẽ diễn ra tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, với khách mời là bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá