Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ'

Người đẹp khoác lên mình các thiết kế gam trầm của Chung Thanh Phong với đường cắt xẻ mạnh mẽ, tôn nét đẹp hình thể người mặc.

Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 1 Trúc Diễm là người mẫu thể hiện bộ sưu tập mới Ange ou Démon (tạm dịch: Thiên thần hay Quỷ dữ) của Chung Thanh Phong.
Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 2 "Nàng thơ" của Chung Thanh Phong rũ bỏ hình ảnh nữ tính thường thấy bằng phong cách nổi loạn. Cô khoác lên người những bộ váy áo chất liệu da, lưới, kiểu dáng ôm sát để thể hiện hình ảnh "ác quỷ với vẻ đẹp nguy hiểm".
Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 3 Tinh thần của thiết kế hướng tới sự tự tin, vượt trên các rào cản của phụ nữ.
Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 4 Người mẫu Trúc Diễm khoe vòng một khi diện vest không nội y. Chiếc quần short siêu ngắn tôn đôi chân thon dài của người đẹp.
Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 5
Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 6 Áo da cúp ngực đính đá giúp nổi bật đường cong gợi cảm của Trúc Diễm.
Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 7 Người đẹp trong thiết kế khoe vai trần, chất liệu da bóng.
Trúc Diễm khoe đường cong với tạo hình 'quỷ dữ' - ảnh 8

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá