Ơn giời, cậu đây rồi:

Trúc Nhân ‘vùi dập’ Trường Giang tới bến, gọi Hoài Linh là ‘thằng’

TPO - Trong tình huống trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 10, ca sĩ Trúc Nhân đã chạy thẳng xuống chỗ ngồi của giám khảo Hoài Linh và cả gan gọi nam danh hài nổi tiếng là “thằng” khiến Trường Giang "bó tay".

Trúc Nhân khiến Trường Giang "hóa hốc miệng" khi gọi Hoài Linh là "thằng".
Trúc Nhân khiến Trường Giang "hóa hốc miệng" khi gọi Hoài Linh là "thằng".

Tập 10 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối 7/1 tập hợp dàn thí sinh “khủng” là Trí Nhân, Lê Giang, Trung Dân và Nam Thư. Đây là những nhân vật đã từng tham gia chơi trong chương trình và nhận cup chiến thắng.

Sự trở lại lần này của các khách mời không chỉ mang lại những tràng cười thỏa thích cho khán giả mà còn khiến các trưởng phòng phải ngã mũ bái phục. Trong đó, phải kể đến căn phòng của danh hài Trường Giang và ca sĩ Trúc Nhân.

Từng nhận vô số lời khen trong Ơn giời, cậu đây rồi tập 4 phát sóng ngày 26/11/2016, Trúc Nhân trở lại và lời hại gấp hai. Trong vai một thổ dân và là sư phụ của danh hài Trường Giang, Trúc Nhân đã đưa ra rất nhiều yêu sách để hành hạ học trò của mình. Ngay từ những phút đầu tiên, Trúc Nhân đã đưa Trường Giang “lên bàn thờ”- như lời nam danh hài nói bằng cách bắt anh nằm xuống, đặt nải chuối xanh lên và cắm hương khấn gọi hồn.

Player Loading...

Không dừng lại ở đó, trong bài cúng gọi hồn của Trúc Nhân còn gọi tên bạn gái Trường Giang là Nhã Phương và Hari Won. Nam ca sĩ "Bốn chữ lắm" khiến khán giả cười ngặt nghẽo khi “chặt chém” Trường Giang: “Tên Trường Giang mà người có một khúc như con lãi”. Thậm chí, Trúc Nhân còn thẳng tay đánh Trường Giang để trả thù cho Huỳnh Lập.

Nắm kèo trên khi là sư phụ của Trường Giang, Trúc Nhân liên tục dồn trưởng phòng vào thế đường cùng. Ngay cả khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cũng bị nam ca sĩ đưa ra yêu sách bắt nằm dưới sàn nhà và ăn chuối xanh.

Trúc Nhân ‘vùi dập’ Trường Giang tới bến, gọi Hoài Linh là ‘thằng’   - ảnh 1 Trúc Nhân chạy xuống sân khấu lấy Hoài Linh làm "bia đỡ đạn".

Trong tình huống bất ngờ, khi bị Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ “dồn đánh”, Trúc Nhân đã chạy thẳng xuống dưới sân khấu nơi giám khảo Hoài Linh ngồi và lớn tiếng: “Mày xuất ra mày nhập vào thằng này đi”. Câu nói của Trúc Nhân khiến Trường Giang chỉ biết cười trừ, bất lực “Ông nội, tao cũng không dám nữa”. Lúc này, Trúc Nhân đối đáp: “Ai bảo mày dồn tao vào bước đường cùng”.

Kết thúc thử thách, giám khảo Trường Giang chia sẻ, lí do anh tự đưa mình vào thế bí vì muốn để Trúc Nhân có đất diễn. “Trúc Nhân là người rất thông minh, nên tôi dụng ý cho Trúc Nhân làm thầy để cậu ấy có đất diễn nhiều hơn”.

Cuối cùng, giám khảo Hoài Linh nhận xét, Trúc Nhân cần được thử thách nhiều hơn để vận dụng hết sự thông minh của mình. “Nếu gặp một tình huống dữ dằn hơn, kịch tính hơn thì mới khai thác hết được sự sáng tạo và thông minh của cậu này”- Hoài Linh nói. Tuy nhiên, nam danh hài cũng không quên "nhắc nhở": "Con dám gọi chú là thằng luôn thì chú thấy con ghê lắm rồi".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng