Trung ruồi hóa thân thành chàng dân tộc lên tỉnh trong sêri hài sitcom

TPO - Sêri sitcom “A Lử lên tỉnh” ra mắt 14/7 này trên kênh Youtube của Trung “ruồi”, trong đó Trung “ruồi” vào vai chàng trai dân tộc.

Trung ruồi trong vai A Lử, chàng dân tộc lên thành phố
Trung ruồi trong vai A Lử, chàng dân tộc lên thành phố
A Lử có khuôn mặt ngây ngô, tính cách khác người và có bạn thân thiết là Giàng A Dậu. Dậu là con gà đồ chơi bằng cao su, khi bóp vào thì phát ra tiếng kêu nghe như tiếng gào thét.
Một lần, A Lử lấy Giàng A Dậu làm mồi nhử và được khách du lịch cho một triệu đồng, khiến anh chàng nghĩ rằng kiếm tiền từ người thành phố dễ hơn, liền xin phép bố mẹ lên thành phố kiếm tiền.
Đây là sêri đầu tiên Trung “ruồi” tự viết kịch bản, đạo diễn và là nhân vật chính. Trung “ruồi” cho biết, mỗi tập là một câu chuyện ngắn hài hước có hơi hướng gần giống Mr. Bean. “Tôi và nhiều người đuổi hài đều thần tượng Chaplin, Mr. Bean, Châu Tinh Trì-họ đều tự viết kịch bản, tự làm diễn viên và đạo diễn”, Trung ruồi nói.
Trung ruồi hóa thân thành chàng dân tộc lên tỉnh trong sêri hài sitcom - ảnh 1 Trung ruồi lần đầu từ viết kịc bản, đạo diễn 
Kể từ khi lên thành phố, A Lử đối mặt nhiều tình huống hài hước trong các cuộc hành trình với những người đồng hành bất đắc dĩ như một ông già ăn cắp vặt, một cô nữ sinh tinh nghịch, khi là một người làm nghề bán hàng rong. A Lử biết thêm nhiều công việc như thợ xây, làm nhân viên bán hàng, thợ rửa xe, khi thì làm anh thợ cắt tóc.
Nhân vật A Lử này được phát triển từ chàng thanh niên dân tộc lên thành phố bán gà trong sêri Kem Xôi. Trung cho biết nhiều khán giả nhắn nhủ với Trung nên tiếp tục làm phim xung quanh anh dân tộc bán gà này, nên “A Lử lên tỉnh” cũng có thể được coi là chàng bán gà ngoại truyện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng