Trước khi đột ngột qua đời, Anh Vũ muốn trang điểm đẹp ở show diễn cuối

TPO - Cùng đoàn lưu diễn tại Mỹ với nghệ sĩ hài Anh Vũ, ca sĩ Đinh Quốc Anh tiết lộ, nam nghệ sĩ yêu cầu được trang điểm thật đẹp trong suất diễn cuối cùng trước khi qua đời.Status cuối cùng và yêu cầu trang điểm thật đẹp ở suất diễn cuối đời của Anh Vũ

Trước khi đột ngột qua đời, Anh Vũ muốn trang điểm đẹp ở show diễn cuối

Thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn Mỹ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Những hình ảnh trong chuyến lưu diễn này được nghệ sĩ Anh Vũ chia sẻ trên trang cá nhân trước khi qua đời. Status cuối cùng, anh viết: "Show đầu tiên xuất ngoại trong năm 2019... (tại Cali). Anh Vũ thương chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ và thành đạt nhé”.

Trước khi đột ngột qua đời, Anh Vũ muốn trang điểm đẹp ở show diễn cuối - ảnh 1  
Trước khi đột ngột qua đời, Anh Vũ muốn trang điểm đẹp ở show diễn cuối - ảnh 2 Những hình ảnh cuối cùng được nghệ sĩ hài Anh Vũ chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong khi đó, chia sẻ với Dân trí, ca sĩ Đinh Quốc Anh, người đi cùng đoàn với nghệ sĩ hài Anh Vũ cho biết, những ngày qua sức khỏe của nam nghệ sĩ xuống rõ rệt. Anh không cười nói hay đùa giỡn với mọi người như trước đây và cũng không ăn uống gì nhiều. Thậm chí khi trong tiệc buffet, nghệ sĩ hài Anh Vũ cầm đĩa trên tay, đi lòng vòng mà không biết chọn món gì.

Trước khi đột ngột qua đời, Anh Vũ muốn trang điểm đẹp ở show diễn cuối - ảnh 3 Ca sĩ Đinh Quốc Anh (ngoài cùng bên phải) trong chuyến đi lưu diễn cùng nghệ sĩ hài Anh Vũ.

Ca sĩ Đinh Quốc Anh cho biết thêm, không chỉ sức khỏe giảm sút, tinh thần của nghệ sĩ Anh Vũ cũng không tốt. Nam nghệ sĩ hơi lơ mơ, nhớ trước quên sau. “Anh bỏ điện thoại trong túi quần áo, cất vào vali rồi lại đi tìm khắp nơi. Khi diễn, có lúc anh còn nhầm lúc nào phải thay trang phục, lúc nào không…”- Quốc Anh kể lại.

Về chi tiết này, MC Thanh Tùng từng chia sẻ, nam nghệ sĩ quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp trong suất diễn cuối đời.

Đáng nói, trong suất diễn cuối cùng này, nghệ sĩ hài Anh Vũ yêu cầu được trang điểm thật đẹp trước khi lên sân khấu. “Không hiểu sao trong lần này, anh Vũ có yêu cầu khó khăn hơn khi trang điểm, nếu cảm thấy chưa ưng ý, anh Vũ yêu cầu làm lại, cho đến khi anh cảm thấy thật đẹp và ưng ý… Chúng tôi cũng không tin đây là suất diễn cuối cùng trong đời của anh ấy”- ca sĩ Đinh Quốc Anh bồi hồi nhớ lại.  

Theo đó, nghệ sĩ hài Anh Vũ được phát hiện qua đời trên giường ngủ, người tím tái. Ngay sau đó, cảnh sát Mỹ đến hiện trường điều tra. Hiện, thông tin về nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ vẫn chưa được phía cảnh sát Mỹ thông báo.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá