Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào?

TPO - Sau 7 năm thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Lâm Khánh Chi để lộ gương mặt sần sùi, chảy nhão khiến fan sốc và ngỡ ngàng.

Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 1 Trong buổi livestream mới đây, Lâm Khánh Chi xuất hiện với gương mặt chi chit nốt sần sùi, lão hóa khiến người hâm mộ choáng váng.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 2 Lâm Khánh Chi thừa nhận, cô vừa đi làm đẹp vùng da mặt và cổ nên còn đang bị sưng và nổi các nốt.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 3 Tuy nhiên, fan vẫn bày tỏ sự lo lắng về sự xuống cấp, lão hóa của người đẹp sau 7 năm thực hiện phẫu thuật chuyển giới.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 4 Trước khi lộ ảnh kém sắc, Lâm Khánh Chi từng được mệnh danh là “công chúa chuyển giới”.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 5 Thậm chí, giữa fan của Lâm Khánh Chi và fan của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt khi so sánh nhan sắc của hai người đẹp.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 6 Khi bị anti-fan liên tiếp tấn công đến mình, Lâm Khánh Chi bức xúc tuyên bố "Hương Giang không bao giờ hơn tôi được".
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 7 Lâm Khánh Chi sinh năm 1977, tên thật là Huỳnh Phương Khanh. 
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 8 Cô kết hôn năm 2017 và hiện đã có một cậu con trai nhờ phương pháp mang thai hộ.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 9  
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 10 Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lâm Khánh Chi.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 11 Trước đó, Lâm Khánh Chi luôn tự tin vào ngoại hình của mình và cho rằng, ở độ tuổi của cô mà vẫn giữ được nhan sắc như hiện tại là không đơn giản.
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 12  
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 13  
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 14  
Trước khi lộ ảnh da mặt sần sùi, nhan sắc Lâm Khánh Chi thế nào? - ảnh 15  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng