Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?

TPO - Sau những hình ảnh cầu hôn lãng mạn của Giang Hồng Ngọc và bạn trai Việt Kiều, nhiều người không khỏi bất ngờ trước vòng 2 "ngoại cỡ" của Giang Hồng Ngọc và đồn đoán cô đã có bầu.

Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?
Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?  - ảnh 1 Đầu tháng 6, "giọng ca ballad" Giang Hồng Ngọc đã chính thức công khai những hình ảnh lãng mạn tay trong tay cùng bạn trai Việt kiều Thiện Đức. 
Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?  - ảnh 2 Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã về ra mắt gia đình bạn trai. 
  
Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?  - ảnh 3 Sau vài tháng công khai tình cảm, nhiều người không khỏi bất ngờ trước vòng 2 "ngoại cỡ" của nữ ca sĩ trẻ khiến ai cũng nghi ngờ rằng cô mang thai. 
 
Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?  - ảnh 4 Có thể thấy, chủ nhân bản hit "Xem như ta chưa từng" đã tăng cân hơn trước, vòng 2 hơi nhô cao dù đã mặc váy xuông rộng. 
 
Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?  - ảnh 5 Trước những tin đồn thất thiệt, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi tuổi 29 rồi, vậy là đã ngấp nghé 30. Vì vậy nếu tin đồn tôi mang thai là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy đó là chuyện rất thường tình và tôi xem điều đó như là một sự may mắn, một niềm hạnh phúc cho riêng mình trong cuộc sống. Tôi thấy trong thời buổi này để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng dễ dàng có được”.
 
Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?  - ảnh 6 Giang Hồng Ngọc - quán quân cuộc thi X-factor với giọng ca ballad đầy nội lực và bí ẩn đã trở thành dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều bản hit "Giây phút cuối, Phải quên anh thôi, Xem như ta chưa từng,..." 
 
Trước tin đồn mang thai với bạn trai đại gia, Giang Hồng Ngọc nói gì?  - ảnh 7 Hiện tại, Giang Hồng Ngọc gần như không xuất hiện tại các show diễn cũng như các chương trình như trước. Cô dường như “ở ẩn” để chuẩn bị “một trang mới” cho cuộc sống của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng