Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y

Khoảnh khắc kém duyên của người đẹp phim "Vô cực" đã phải nhận không ít lời chê bai.

Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 1 Trương Bá Chi là một cái tên VIP tại tuần lễ thời trang xuân - hè đang diễn ra ở Milan (Italy) khi liên tục góp mặt trong các sự kiện từ ngày 24/9 tới nay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nữ diễn viên 35 tuổi không nhận được phản hồi tốt bởi gu thời trang thất thường. Ngoài ra, khoảnh khắc vô tư chỉnh nội y khi đứng giữa 2 vị khách nam của Trương Bá Chi bị đánh giá là "đáng xấu hổ".
Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 2 Trương Bá Chi tại một show diễn ngày 28/9.
Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 3 Sự xuất hiện của Trương Bá Chi tại thành phố cổ kính của nước Ý thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.
Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 4 Người đẹp vui vẻ chụp ảnh trong vòng vây của người hâm mộ. 
Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 5  Một tuần có mặt ở Milan, khi được hỏi có vội về nhà với con hay không, Trương Bá Chi cho biết: "Tôi đã nói với các con là tôi phải đi làm kiếm tiền. Đi học là trách nhiệm của các con còn kiếm tiền là trách nhiệm của mẹ. Chúng đều là những đứa trẻ rất ngoan và hiểu chuyện".
Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 6 Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi là người nuôi dưỡng cả hai con trai Lucas và Quintus. Bị chỉ trích là một người đẹp tai tiếng của showbiz Hoa ngữ nhưng Trương Bá Chi là một người mẹ có trách nhiệm và hết lòng vì con.
Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 7 Cũng trong chuyến đi này, khi được hỏi về thông tin tình mới của Tạ Đình Phong đang mang thai, Trương Bá Chi không hề né tránh mà thẳng thắn trả lời: "Ngay cả anh (phóng viên) cũng nói đó là tin đồn, vậy thì nó không có thực".
Trương Bá Chi bị chỉ trích vì vô tư chỉnh nội y - ảnh 8 Dù đã ly hôn và thường xuyên đối mặt với những tin đồn không hay nhưng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái. Chàng tài tử Trọn đời trọn kiếp luôn có mặt bên con trong những sự kiện quan trọng hay lúc con ốm đau.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá